Nữ tài xế xe BMW tông xe chết người ở ngã tư Hàng Xanh được tại ngoại

17/05/2019 16:55

Vụ lái xe BMW tông xe chết người, nữ tài xế được tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú sắp được đưa ra xét xử.

Nữ tài xế xe BMW tông xe chết người ở ngã tư Hàng Xanh được tại ngoại 1
Vụ xe BMW tông xe gây chết người năm 2018

Ngày 17/5, nguồn tin của Báo Giao thông xác nhận, VKS ND Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đã ký quyết định cho bà Nguyễn Thị Nga (46 tuổi, ngụ quận 12) người lái ô tô BMW gây tai nạn ở chết người ở ngã tư Hàng Xanh được tại ngoại, nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, ngày 21/10/2018 bà Nga là người lái ô tô BMW 51F-279.10 gây tai nạn ở ngã tư Hàng Xanh (Q.Bình Thạnh) khiến một người chết và 6 người bị thương. Sau đó vụ án được khởi tố và bà Nga bị bắt giam.

Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh cũng đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp, đề nghị truy tố bà Nga về Tội vi phạm các quy định về tham gia giao thông đường bộ theo khoản 2 Điều 260 Bộ Luật hình sự.

Hiện TAND quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã thụ lý hồ sơ vụ bà Nguyễn Thị Nga. Thẩm phán TAND quận được phân công xét xử đang nghiên cứu hồ sơ để chuẩn bị mở phiên tòa sơ thẩm.

Được biết đến nay, về phần dân sự hiện bị can Nga đã thương lượng bồi thường gần xong. Riêng thiệt hại về phương tiện, những người bị nạn trong vụ án có xe bị hư hỏng đều được bồi thường bằng xe mới.

Trước những tin đồn liên quan đến việc bà Nga đã rời khỏi Việt Nam, sang nước ngoài, lãnh đạo địa phương cho hay bà Nga được tại ngoại nhưng vẫn thuộc diện cấm đi khỏi nơi cư trú.

YT