Nữ tiếp viên karaoke bị bạn trai bóp cổ trong khách sạn

23/10/2017 13:00

Trong lúc làm nhân viên phục vụ quán karaoke, Hồ thường xuyên thấy Thủy trò chuyện vui vẻ với khách nên ghen tuông.

nữ tiếp viên karaoke bị bạn trai bóp cổ trong khách sạn

Nữ tiếp viên karaoke bị bạn trai bóp cổ trong khách sạn. (Ảnh minh họa)

Zing.vn và Vietnamnet đưa tin, chiều 22/10, Phan Phước Hồ (25 tuổi, ngụ TP Long Xuyên) đến Công an thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn (An Giang) đầu thú sau khi cô gái 22 tuổi tử vong. Theo lời anh ta, vài phút trước đó đã bóp cổ Thủy (22 tuổi, ngụ huyên Thoại Sơn, An Giang – tiếp viên quán karaoke.) làm nạn nhân tử vong tại khách sạn ở thị trấn Thoại Sơn.

Theo thông tin ban đầu, trước đây Hồ là thanh niên không nghề nghiệp ổn định. Khoảng 3 tháng trước đây, Hồ gặp Thủy và được nữ tiếp viên quán karaoke này giới thiệu làm chung. Trong lúc làm nhân viên phục vụ, Hồ thường xuyên thấy Thủy trò chuyện vui vẻ với khách nên ghen tuông. Lúc này, Hồ và người tình xảy ra mâu thuẫn.

Chiều ngày 22/10, Hồ chở Thủy vào một khách sạn ở thị Trấn Phú Hòa, Thoại Sơn. Trong lúc hai người vào khách sạn để tâm sự, Hồ đã bóp cổ cô gái tử vong, sau đó bỏ đi.

Người Lao động thông tin thêm, sau khi Hồ rời khỏi phòng, quản lý khách sạn thấy Hồ có thái độ khác thường nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành đã xảy ra. Khi người quản lý khách sạn vào kiểm tra phòng thì phát hiện Thủy đã chết trên giường nên trình báo với công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng vào cuộc thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đến 17h cùng ngày, khi công tác khám nghiệm vừa kết thúc cũng là lúc Hồ đến Công an thị trấn Phú Hòa đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Huyền Trang (TH)