Nữ tiếp viên karaoke bị bắt cóc vì vay nợ 19 triệu đồng

18/08/2017 10:23

Một tiếp viên nữ ở quán karaoke bị bắt cóc do vay tiền nhưng không trả được cho chủ nợ.

nữ tiếp viên karaoke bị bắt cóc vì vay nợ 19 triệu đồng

Một tiếp viên nữ ở quán karaoke bị bắt cóc do vay tiền nhưng không trả được cho chủ nợ. Ảnh minh họa

Theo báo Thanh Niên, hôm qua 17/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP. HCM phối hợp Công an quận Gò Vấp tiến hành truy xét Công Thuần Vương (23 tuổi, trú tại quận 4) do liên quan vụ bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, em N.T.T.T (15 tuổi, quê Bình Phước, làm tiếp viên một quán karaoke trên đường Nguyễn Thái Sơn) vay 19 triệu đồng của Vương và Lâm Bá Thơ (25 tuổi, quê Bình Phước) nhưng không có khả năng trả.

Cũng theo báo ANTĐ, tối 11/8, T bị Vương và Thơ khống chế, bắt cóc tại quán karaoke rồi đưa lên xe máy và liên tục nhốt tại các địa điểm khác nhau. Tới ngày 13/8, cả hai đưa T. đến một căn nhà trên đường Phạm Văn Đồng sau đó đánh đập, đe dọa và yêu cầu gia đình mang 19 triệu đồng đến chuộc người về.

Gia đình T đã đồng ý thương lượng và trả trước cho cả hai 15 triệu đồng. Tới chiều ngày 14/8, khi nhóm này đến khu vực công viên Gia Định (quận Phú Nhuận) để nhận tiền thì bị trinh sát PC45 phối hợp Công an quận Gò Vấp bắt giữ Thơ, giải cứu T. an toàn, riêng Vương tẩu thoát. 

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)