Nữ tiếp viên Mỹ trốn trong khoang hành lý xách tay 

02/08/2019 10:02

Theo báo Sputnik, một nữ tiếp viên Mỹ đã có hành động trốn trong khoang để hành lý xách tay.

Nữ tiếp viên Mỹ trốn trong khoang hành lý xách tay  1
Hình ảnh nữ tiếp viên trốn trong khoang hàng lý.

Hãng hàng không Mỹ Southwest Airlines đã chính thức giải thích hành động của nữ tiếp viên hàng không trốn trong khoang hành lý trước khi máy bay khởi hành.

Hành khách Veronica Lloyd, đi từ Philadelphia đến Columbia, nhận thấy một nữ tiếp viên hàng không nằm trong khoang hành lý phía trên ghế hành khách nên đã quay video.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái thấy mình bị phát hiện nên bắt đầu rời khỏi khoang hành lý.

Theo các hành khách đi tàu bay, khi rời khỏi khoang hành lý, nữ tiếp viên thực hiện nhiệm vụ của mình một cách bình thường và công việc của cô không gây ra bất kỳ khiếu nại nào từ phía hành khách.

“Các nhân viên hàng không của chúng tôi nổi tiếng có khiếu hài hước. Một trong những nữ tiếp viên của chúng tôi quyết định làm một trò đùa nhỏ trong khi các phi công đang chuẩn bị cho chuyến bay”, - đại diện hãng hàng không giải thích về hành động của cô gái.

Người phát ngôn của hãng hàng không Southwest Airlines nói với trang Daily Mail rằng tình huống như vậy trên máy bay là bất thường, nhưng phi hành đoàn trên máy bay của công ty vẫn tiếp cận có trách nhiệm với an toàn của chuyến bay.

Hòa Bình