Nửa đêm, côn đồ đập phá và truy sát bảo vệ lâm trường

29/07/2016 06:45

Giữa đêm các đối tượng mang hung khí tới đập phá trạm bảo vệ rừng và truy sát nhân viên bảo vệ lâm trường.

nửa đêm, côn đồ đập phá và truy sát bảo vệ lâm trường

Chiếc xe máy của anh Thành bị các đối tượng đập phá. (Ảnh NT)

Chiều 28/7, thông tin từ Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, đang điều tra làm rõ việc cán bộ lâm trường Cô Ba bị côn đồ tấn công trong đêm. 

Theo đó vào khoảng 1h sáng ngày 28/7, trong lúc anh Trần Tư Thành là cán bộ bảo vệ rừng Lâm trường Cô Ba đang ngủ trực tại trạm bảo vệ rừng Khe Bàn thì bị 2 đối tượng cầm theo dao, gậy đến đập và giật mạnh cánh cửa chính của trạm.

Do cánh cửa chính được chốt chặt bên trong nên các đối tượng này không thể xông vào. Tiếp đó, các đối tượng đi vòng ra khu cửa bếp đạp tung bản lề chốt trong của cửa.

Lợi dụng lúc các đối tương sơ hở, anh Thành đã mở cửa chính của trạm chạy ra ngoài. Lúc này một trong số các đối tượng nhìn thấy liền cầm hung khí truy sát và liên tục tri hô giết, giết. Khi chạy được một đoạn xa, không thấy ai đuổi theo phía sau, anh Thành dừng lại gọi điện thoại báo cho ban giám đốc lâm trường và cơ quan chức năng.

Khi lực lượng bảo vệ ở các trạm khác tới giải cứu, thì 2 đối tượng lạ mặt lên xe bỏ chạy. Trạm bảo vệ rừng bị các đối tượng đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản, trong đó có một chiếc xe máy bị đập nát phần đầu.

Hiện công an huyện Quỳ Châu đang tích cực truy tìm nhóm đối tượng này.

>>>Xem thêm video:

Văn Thanh