Nửa thập kỷ ly hôn, Brad Pitt vẫn đau lòng trước "yêu sách" của Angelina

22/03/2021 12:26

"Anh ấy cảm thấy ngày càng bị cô lập với các con, điều này khiến anh thực sự buồn lòng", nguồn tin tiết lộ về tình trạng hiện tại của Brad Pitt.

Nửa thập kỷ ly hôn, Brad Pitt vẫn đau lòng trước

Brad Pitt đang rất đau lòng vì Angelina

Theo một nguồn tin của Pagesix, nam tài tử Brad Pitt đang rất đau lòng vì hành động để lộ tài liệu ly hôn của Angelina Jolie trước toà án. Theo đó, nữ diễn viên "Tiên hắc ám" được cho là đã dựng lên hình ảnh anh một cách tồi tệ trước công chúng nhằm chiến thắng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

"Anh ấy đã chịu trách nhiệm về hành động của mình và sửa chữa được nhiều vấn đề trong quá khứ, trong đó có việc cai rượu. Cuộc hôn nhân của họ từng rất nồng nàn, tất nhiên vẫn có những cảm xúc tiêu cực, những cuộc cãi vã. Trong thời gian sống chung, Pitt đã thảo luận về vấn đề rượu và ma túy của mình", nguồn tin tiết lộ.

Hiện tại, phía Brad Pitt cho rằng, việc tiết lộ nội dung lá đơn với truyền thông được tính toán trước khi tòa ra phán quyết cuối cùng.

"Brad và đội luật sư của anh ấy chưa bao giờ tấn công Angelina. Brad cảm thấy vụ rò rỉ này là một sự tính toán từ phía Angelina để làm chao đảo dư luận trước khi kết thúc phiên tòa. Anh ấy cảm thấy ngày càng bị cô lập với các con và điều này khiến anh thực sự buồn lòng", nguồn tin nói thêm.

Nửa thập kỷ ly hôn, Brad Pitt vẫn đau lòng trước

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn tranh chấp quyền nuôi con sau gần 5 năm ly hôn

Phiên xử cuối cùng về quyền nuôi con của cặp sao hạng A được cho là sẽ diễn ra vào tháng tới. Angelina Jolie đang yêu cầu được toàn quyền chăm sóc, giám hộ con các trong khi Brad muốn được vợ cũ chia sẻ 50% quyền nuôi con.

Nguồn tin từ phía của Brad nói rằng các con đã được nhà trị liệu - do tòa chỉ định phỏng vấn nhưng tài tử không biết đến chuyện con trai cả Maddox ra tòa làm chứng chống lại mình.

Đây không phải lần đầu tiên nam tài tử bày tỏ sự đau đớn, thất vọng trước hành động của vợ cũ. Cách đây gần năm 5, khi Angelina đệ đơn ly hôn Brad thổ lộ trong thông cáo báo chí rằng anh vô cùng đau buồn. Nhưng, điều quan trọng nhất với anh là hạnh phúc của các con và mong chúng sẽ có không gian riêng tư.

Sau đó, Brad tiếp tục được cho là cảm thấy đau đớn và vỡ vụn, không chỉ bởi cuộc ly hôn mà bởi vì anh ấy không được gặp các con. Bị chia cách khỏi bọn trẻ là điều làm nam diễn viên đau lòng.

Phương Thảo