NuSkin tài trợ 2,3 tỷ đồng cho phẫu thuật tim trẻ em Việt Nam

18/03/2018 08:14

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, NuSkin Việt Nam đã trao tặng 2,3 tỷ đồng cho chương trình nhịp tim Việt Nam

nuskin tài trợ 2,3 tỷ đồng cho phẫu thuật tim trẻ em việt nam

Ong-ea Panaudomsin – Tổng Giám Đốc NuSkin Việt Nam.

Sau 5 năm hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam, NuSkin Việt Nam đạt mức tăng trưởng bền vững, với kỉ lục trong năm 2017 lên đến 60% về doanh số, đóng góp 280 tỷ đồng nộp thuế vào ngân sách nhà nước từ năm 2012 - 2017.

Tại sự kiện 5 năm thành lập Nuskin Việt Nam ngày 17/3 tại TP.HCM. Bà Vicky Leevutinun, Chủ Tịch Điều Hành NuSkin Đông Nam Á chia sẻ: “Với mức tăng trưởng 60% doanh số trong năm vừa qua, đã chứng minh Việt Nam là thị trường tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á. Tôi tin rằng, với sự phát triển mạnh mẽ cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, kết hợp với uy tín hơn 30 năm của NuSkin chúng tôi sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong năm 2018 và những năm tiếp theo", bà Vicky Leevutinun nói.

nuskin tài trợ 2,3 tỷ đồng cho phẫu thuật tim trẻ em việt nam

Ban giám đốc NuSkin trao 2.3 tỷ đồng cho Tổ chức Nhịp tim Việt Nam.

nuskin tài trợ 2,3 tỷ đồng cho phẫu thuật tim trẻ em việt nam

Ban điều hành công ty NuSkin Việt Nam.

Nhân dịp này, NuSkin Việt Nam đã trao số tiền 2,3 tỷ đồng cho tổ chức Nhịp Tim Việt Nam từ Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em tại Đông Nam Á, nâng tổng số tiền tài trợ cho tổ chức này lên 7,9 tỷ đồng, tính từ năm 2013.

Năm 2018, hứa hẹn sẽ tiếp tục cho hành trình thành công với sản phẩm chiến lược của NuSkin thiết bị làm sạch và chăm sóc da chuyên sâu LumiSpa với công nghệ ageLOC độc quyền. ageLOC LumiSpa được phát triển với nhiều bằng sáng chế được cấp về chuyển động xoay đảo chiều, se khít lỗ chân lông và làm sạch da, rửa sạch bụi bẩn, dầu mỡ và lớp trang điểm. Với chất liệu silicon, đầu chăm sóc hoạt động ở tần số chính xác để tăng cường sự tái tạo da và làm mềm da sau một lần sử dụng. 

NuSkin Việt Nam thuộc NuSkin Enterprises, Inc (Mỹ) là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và mỹ phẩm chống lão hóa, hoạt động ở 53 thị trường trên khắp thế giới. NuSkin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Để tham khảo thêm NuSkin Việt Nam, vui lòng xem trang web http://www.nuskin.com/vn

Nguyên Hằng