Ở tuổi 32, Dương Mịch vẫn sở hữu nhan sắc như thiếu nữ

26/05/2019 10:24

Dương Mịch khoe vẻ đẹp trẻ trung, năng động, không mang dấu vết của người phụ nữ ngoài 30 tuổi.

Ở tuổi 32, Dương Mịch vẫn sở hữu nhan sắc như thiếu nữ 1
Mới đây, studio của Dương Mịch đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên khi cô tham gia chương trình "Trốn thoát khỏi mật thất".

Ở tuổi 32, Dương Mịch vẫn sở hữu nhan sắc như thiếu nữ 2
Trong phim, Dương Mịch tết tóc hai bên, kẹp một chiếc kẹp tóc dễ thương trên đỉnh đầu và móng tay sơn màu đỏ hồng cùng với màu áo cô đang mặc. Với phong cách này, khó tin khi nói đây là người phụ nữ đã 32 tuổi.

Ở tuổi 32, Dương Mịch vẫn sở hữu nhan sắc như thiếu nữ 3
Có thể nói dù đã ở độ tuổi ngoài 30, Dương Mịch vẫn là một trong những nàng tiểu hoa đán được yêu thích ở showbiz Hoa Ngữ. Cô cũng là một trong những mỹ nhân của làng giải trí.

Ở tuổi 32, Dương Mịch vẫn sở hữu nhan sắc như thiếu nữ 4
Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch ngày càng trẻ trung và tâm tạng dường như ngày càng thoải mái hơn khá nhiều. Thời gian qua, cô dính tin đồn có tình cảm với Hoắc Kiến Hoa và là kẻ thứ 3 trong cuộc hôn nhân giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Ở tuổi 32, Dương Mịch vẫn sở hữu nhan sắc như thiếu nữ 5
Tuy nhiên, nữ diễn viên của "Cung tỏa tâm ngọc" đã nhanh chóng lên tiếng phân bua, cô và Hoắc Kiến Hoa chỉ là bạn bè thân thiết. Phía Lâm Tâm Như cũng đứng ra bảo vệ chồng mình trước tin đồn thất thiệt.

Ở tuổi 32, Dương Mịch vẫn sở hữu nhan sắc như thiếu nữ 6
Dương Mịch là tiểu hoa đán nổi tiếng nhất nhì tại Trung Quốc. Cô từng tham gia nhiều tác phẩm đình đám khắp Châu Á như Tiên kiếm kỳ hiệp, Cung tỏa tâm ngọc, Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa... Thế nhưng trong chuyện đời tư, Dương Mịch lại lắm scandal. Ngoài chuyện ly hôn với Lưu Khải Uy, người đẹp còn vướng bê bối đi từ thiện, bị tố quỵt tiền từ thiện.

Hiểu Đồng (Ảnh: Sina)