Ồn ào chuyện tình Quang Đăng, Thái Trinh: Buồn đau không giúp mình đẹp hơn

08/04/2020 10:17

Thái Trinh mong muốn được sống cuộc sống không có những người làm mình tổn thương.

Ồn ào chuyện tình Quang Đăng, Thái Trinh: Buồn đau không giúp mình đẹp hơn 1
Thái Trinh ngầm khẳng định mình vẫn đang mạnh mẽ, vui vẻ

Những ngày qua, chuyện tình của ca sĩ Thái Trinh và biên đạo Quang Đăng bất ngờ bị khơi gợi lại khi trên mạng có tin đồn: Quang Đăng có người thứ 3 là một HLV fitness khi còn đang hẹn hò với Thái Trinh. Nhiều người cho rằng, đây có lẽ là nguyên nhân khiến cho cặp đôi đột ngột chia tay sau 3 năm mặn nồng.

Giữa những ồn ào, Thái Trinh đăng tải một video ngồi đàn hát và có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Cô khẳng định, mình chẳng có liên quan gì tới thị phi hay drama nào và mong mọi người đừng nghĩ cô đang đau khổ.

"Có buồn có đau cũng không giúp mình đẹp hơn hay giàu có hơn mà chỉ làm cho nhan sắc úa tàn, nhàu nhĩ, nhìn vào gương chỉ thấy một gương mặt thiếu thần sắc. Hãy để cho em sống cuộc sống của em, một cuộc sống không có những người làm em tổn thương hiện diện và biết trân trọng giá trị của em", Thái Trinh chia sẻ.

Ồn ào chuyện tình Quang Đăng, Thái Trinh: Buồn đau không giúp mình đẹp hơn 2
Quang Đăng bị nghi ngờ qua lại với Hana Giang Anh khi đang hẹn hò với Thái Trinh, nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận

Trước đó, cô còn trích dẫn một câu nói của Ni cô Đức Tâm về thị phi mà con người gặp phải. Rằng thi thoảng, cuộc sống lại ném vào mỗi người một vài thị phi, một ít cay nghiệt, một chút khó khăn. Có kẻ cố nhặt lấy hết, rồi chờ cơ hội để ném trả lại bởi họ muốn phải sòng phẳng mới chịu.

Đây là trò chơi tốn kém cả kiếp người, vì cuộc sống không bao giờ dừng lại để chúng ta có cơ hội dừng tay. Thế nhưng như để bù lại, cuộc sống mang đến những ngày thật bình yên. Chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông.

Trước đó, chia sẻ trong một bài phỏng vấn về tin đồn tình cảm của người cũ Quang Đăng, Thái Trinh khẳng định cô không muốn nhắc tới người cũ và hiện tại, cô đã hủy kết bạn nên cũng không liên lạc với Quang Đăng. Nữ ca sĩ còn ẩn ý: "Tôi nghĩ bất kể câu trả lời là gì, bất kể sáng nay họ nói với truyền thông ra sao thì họ cũng chỉ lừa dối được cả thế giới, không thể lừa dối được chính bản thân mình".

Ân Kỳ