"Ông bầu" Quang Huy kể chuyện hài hước về con gái

16/03/2017 06:12

"Ông bầu" Quang Huy dí dỏm kể lại câu chuyện hài hước về con gái sau khi mới có thêm em bé.

"Ông bầu" Quang Huy dí dỏm kể lại câu chuyện hài hước về con gái sau khi mới có thêm em bé.

Sau khi Phạm Quỳnh Anh sinh em bé thứ hai, mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quang Huy vừa chia sẻ hình ảnh của cả gia đình với một câu chuyện thú vị về bé Tuệ Lâm - con gái đầu của hai vợ chồng.

Quang Huy cho biết, ngày xưa, mỗi khi Tuệ Lâm đi học đều chào bố mẹ rất kêu, rất hào sảng, khí thế như hành quân. Hoặc nếu hỏi rằng "sau này có em, con có nhường cho em ngủ với mẹ không?", cô bé luôn trả lời dõng lạc là "không!". 

"Nhưng từ ngày có em, mỗi sáng trước khi đi học, chị ấy như biến thành con người khác, giả vờ giấu bớt vẻ quyền lực to mồm vốn có của mình mỗi khi khoanh tay rất chặt trước ngực "Thưa mẹ con đi học! Thưa bà con đi học! Thưa em chị đi học". Tối về, ngoan ngoãn nhường giường cho em nằm với mẹ, rồi ra nằm riêng với bố, nghe bố kể chuyện Doremon, ôm bố ngủ cứ như bố là mẹ hiền vậy", anh viết.

 

Nhạc sĩ Quang Huy cũng dí dỏm nói thêm, Tuệ Lâm có tố chất chính trị, biết nghe ngóng quyền lực mới xuất hiện đang được chính quyền chăm sóc đặc biệt nên rất chịu khó thu mình chờ cơ hội. "Kiểu gì cũng có một phiếu của bố rồi. Mỗi tội quyền lực bố mới xuống hạng 4 nên con phải cùng bố gồng qua giai đoạn tái cơ cấu này thôi".

Dòng chia sẻ của ông bầu Quang Huy đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè và cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của nam nhạc sĩ. Một người bạn thân thiết đùa rằng, Quang Huy vẫn giữ vững danh hiệu "đẹp trai nhất nhà".

Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy kết hôn năm 2012 sau hơn 10 năm yêu nhau. Trước đó, Quỳnh Anh từng thuộc quản lý của Quang Huy khi còn trong nhóm nhạc H.A.T. Cặp đôi được xem là hình mẫu vợ chồng lý tưởng, hạnh phúc trong showbiz Việt. Con gái lớn của cặp đôi là Tuệ Lâm đã tròn 5 tuổi. Ngày mùng 10/3 vừa qua, nữ ca sĩ hạ sinh em bé thứ hai, đặt tên là Tuệ An.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng