Ông Đỗ Khang Ninh được trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Kiểm toán

18/09/2014 09:25

Kiểm toán Nhà nước đã phối hợp với PV GAS tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước" cho ông Đỗ Khang Ninh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Kiểm toán Nhà nước (KTNN), Kiểm toán Nhà nước đã tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước” nhằm biểu dương, ghi nhận những đóng góp, sự phối hợp của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong việc tham gia các hoạt động kiểm toán.

Đối với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, KTNN đã chọn trao cho 4 cá nhân, đại diện cho các đơn vị có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, đạt được sự đánh giá cao của KTNN trong nhiều năm qua.

Ngày 15/9/2014, tại Văn phòng Tổng Công ty Khí Việt Nam, Kiểm toán Nhà nước đã phối hợp với PV GAS tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước” cho ông Đỗ Khang Ninh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Về dự buổi lễ, về phía KTNN có ông Nguyễn Hồng Long - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Kiểm toán Nhà nước - Kiểm toán Trưởng Kiểm toán Nhà nước Chuyên ngành VI; ông Trương Quang Huyến - Phó trưởng phòng nghiệp vụ 5 – Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành VI. Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam có ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT, các ông bà là thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đại diện lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể/chính trị, các ông bà đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị, Văn phòng trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam.

Ông Đỗ khang ninh được trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm toán
Ông Đỗ Khang Ninh được trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Kiểm toán

Ông Trương Quang Huyến đã thay mặt KTNN công bố Quyết định tặng Kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước" cho ông Đỗ Khang Ninh. Ông Nguyễn Hồng Long - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Kiểm toán Nhà nước - Kiểm toán trưởng kiểm toán Nhà nước Chuyên ngành VI lên trao quyết định và gắn kỷ niệm chương. Ông Nguyễn Hồng Long cũng đã phát biểu, đánh giá cao vai trò của của Tổng công ty Khí Việt Nam cũng như cá nhân ông Đỗ Khang Ninh trong việc đóng góp cho sự nghiệp KTNN.

Ông Đỗ Khang Ninh cũng phát biểu cảm ơn KTNN đã ghi nhận những thành tích của Tổng công ty Khí Việt Nam và khẳng định phần thưởng của KTNN trao tặng ông chính là trao tặng cho tập thể lãnh đạo và người lao động PV GAS, đã cống hiến và nỗ lực suốt 24 năm xây dựng và phát triển Tổng công ty Khí Việt Nam.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, trở thành buổi gặp gỡ, trao đổi công tác chuyên môn giữa 2 đơn vị có nhiều mối quan tâm chung vì lợi ích cộng đồng.

HC