Ông Lý Quang Diệu vẫn phải thở máy trong bệnh viện

06/03/2015 14:02

Ông Lý Quang Diệu vẫn điều trị trong bệnh viện, trong khi đang có đồn đại rằng sức khoẻ của ông xấu đi.

Ông lý quang diệu vẫn phải thở máy trong bệnh viện
Ông Lý Quang Diệu năm nay đã 91 tuổi và đang phải điều trị trong bệnh viện

Tình trạng của Cựu Thủ tướng Lý Quang Diệu vẫn không thay đổi, kể từ lần công bố gần đây nhất vào ngày 28/02/2015, tuyên bố từ Văn phòng Thủ tướng Singapore ngày 06/03 cho hay.

Thông báo mới nhất của Văn phòng Thủ tướng Singapore cho biết, tình trạng của ông Lý Quang Diệu đã được cải thiện đôi chút, nhưng ông vẫn phải sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc an thần và thở máy trong Phòng Điều trị tăng cường (ICU) tại bệnh viện Singapore.

Kể từ ngày 28/02 đã xuất hiện nhiều tin đồn trên mạng, rằng ông Lý Quang Diệu đang nguy kịch, trong khi tới hôm nay Chính phủ Singapore mới cập nhật tin chính thống về sức khoẻ của ông.

Kiến trúc sư trưởng của nền kinh tế Singapore nhập viện ngày 05/02 và chuẩn đoán là viêm phổi nặng.

Ông Lý Quang Diệu năm nay đã 91 tuổi, sức khoẻ của ông luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo dân chúng Singapore và các chính khách hàng đầu trên chính trường quốc tế.

Ông lý quang diệu vẫn phải thở máy trong bệnh viện
Bức ảnh gần đây nhất mà Thủ tướng Singapore đăng tải về gia đình ông

Trên Fanpage chính thức của ông Lý Hiển Long – Thủ tướng Singapore và cũng là con trai của Lý Quang Diệu, luôn đưa ra thông báo mới nhất về tình hình của ông và nhận được lượng chia sẻ của hàng nghìn người.

Bức ảnh gần đây nhất về gia đình Thủ tướng Singapore, được ông Lý Hiển Long đăng tải vào ngày 21/02/2015, để xoá bỏ thông tin đồn đại rằng ông Lý Quang Diệu đã qua đời tại bệnh viện.

Phương Nhật