Ông Nguyễn Đức Chung trực tiếp giải quyết vụ Đồng Tâm (Mỹ Đức)

18/04/2017 23:19

Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội trực tiếp chỉ đạo giải quyết vụ việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức.

Ông Nguyễn Đức Chung trực tiếp giải quyết vụ Đồng Tâm (Mỹ Đức) 1

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung sẽ trực tiếp làm việc với nhân dân huyện Mỹ Đức.

Tin tức mới nhất về vụ việc ở xã Đồng Tâm, Mỹ Đức: Ngày 18/4, trao đổi với phóng viên Đài truyền hình Hà Nội, đồng chí Đào Đức Toàn, Phó bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết Thành ủy Hà Nội đã phân công, chỉ đạo trực tiếp đồng chí Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội khẩn trương chỉ đạo các cơ quan chức năng cùng với huyện Mỹ Đức sớm ổn định tình hình tại xã Đồng Tâm.

Ông Đào Đức Toàn cho biết Thành ủy Hà Nội sẵn lòng trao đổi, tiếp xúc, đối thoại với người dân ở Mỹ Đức để giải quyết các vấn đề theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, Phó bí thư Thành ủy Hà Nội cũng khẳng định các kiến nghị của người dân về đất đai "sẽ được xem xét một cách thỏa đáng”.

Theo thông tin mới nhất, đến chiều nay, 18/4, vẫn còn 20 cán bộ, chiến sỹ bị người dân Đồng Tâm giữ trái phép tại nhà văn hóa thôn Hoành. Do bức xúc với cách giải quyết thu hồi đất tại khu vực đồng Sênh từ nhiều năm nay, ngày 15/4, khi công an TP bắt 4 đối tượng để điều tra các vụ gây rối, người dân đã đập phá 5 ô tô của lực lượng chức năng, giữ trái phép 38 cán bộ huyện và một số chiến sỹ công an. 

  (Nguồn: Đài truyền hình Hà Nội)

P.V