Ông Phạm Duy Ninh trúng tuyển GĐ Trung tâm Công nghệ thông tin

21/03/2015 18:04

Ngay chiều nay, Ban Giám khảo đã công bố kết quả kỳ thi tuyển Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin.

Ông phạm duy ninh trúng tuyển gĐ trung tâm công nghệ thông tin
Bộ trưởng Đinh La Thăng hoan nghênh và đánh giá cao việc các thí sinh tự tin tham gia thi tuyển công khai minh bạch. Người có số điểm cao nhất của kỳ thi là ông Phạm Duy Ninh, người đứng ngoài cùng bên phải.

Chiều nay, 21/3, ngay khi kết thúc ngày thi tuyển Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin, Ban Giám khảo do Bộ GTVT thành lập đã công bố kết quả cuộc thi. Theo đó, ông Phạm Duy Ninh - Quyền Giám đốc Trung tâm công nghệ công tin là người có số điểm cao nhất, 86,38 điểm và là người trúng tuyển. Các thí sinh có kết quả thi bám nhau khá sát, người thứ hai đạt  84,67 điểm và thấp nhất là 75,25 điểm.

Các ứng viên thi tuyển Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin đã trải qua phần thi thuyết trình chương trình hành động của mình và trả lời các câu hỏi trực tiếp của Ban Giám khảo.  Các phần thi của thí sinh được truyền trực tiếp tới phòng họp bên cạnh phòng thi để các đồng nghiệp, gia đình và phóng viên báo chí theo dõi. Và ngay sau khi ngày thi kết thúc, kết quả đã được công bố. Kết quả này sẽ được báo cáo tới Ban cán sự Đảng bộ GTVT để làm căn cứ Bộ trưởng Bộ GTVT ra quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Sáng nay, phát biểu khai mạc kỳ thi, Bộ trưởng Đinh La Thăng nhấn mạnh: Chức danh Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin là chức danh hết sức đặc thù, cần người đảm nhận công việc có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, Ban Giám khảo ngoài thành phần là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của Bộ còn có các chuyên gia về Công nghệ thông tin. 

Với thành phần Ban giám khảo như vậy, Bộ trưởng tin tưởng Kỳ thi tuyển Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin sẽ lựa chọn được một thí sinh xuất sắc, giữ vai trò, nhiệm vụ và là một mắt xích quan trọng trong công tác cải cách hành chính của Bộ GTVT. Trung tâm Công nghệ thông tin và Cổng thông tin điện tử của Bộ còn phải hướng tới sự tương tác giữa các cơ quan quản lý nhà nước với người dân, giúp người dân chia sẻ tâm tư nguyện vọng và được giải đáp các thắc mắc của mình. 

Bộ trưởng cũng hoan nghênh và đánh giá cao 6 thí sinh đã tự tin tham gia cuộc thi lựa chọn cán bộ một cách công khai, minh bạch và cần bình tĩnh, tự tin, phát huy mọi khả năng kiến thức để thực hiện bài thi một cách tốt nhất.

6 thí sinh tham dự kỳ thi là: Ông Phạm Duy Ninh, Quyền Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Giao thông vận tải; Ông Trần Tiềm, Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Giao thông vận tải; Ông Nguyễn Cảnh Toàn, Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, kiêm Giám đốc Trung tâm Quản trị mạng, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Ông Phùng Văn Trọng, Phó Trưởng phòng Phòng Thông tin điện tử, Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Giao thông vận tải; Ông Chu Quang Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Giao thông vận tải; Ông Lê Thanh Tùng, Trưởng phòng Phòng Cơ sở dữ liệu và Phát triển phần mềm, Trung tâm Công nghệ thông tin, Bộ Giao thông vận tải.

P.Thanh