Ông Phan Văn Vĩnh sáng rời phòng xét xử, chiều tiếp tục có mặt

14/11/2018 10:17

Sáng nay, sau 2 giờ ngồi tại tòa, bị cáo Phan Văn Vĩnh đề nghị được tạm nghỉ để bảo đảm sức khỏe.

Ông phan văn vĩnh sáng rời phòng xét xử, chiều tiếp tục có mặt

Vị trí ghế ngồi của ông Phan Văn Vĩnh bỏ trống sau khi ông này phải vào phòng y tế bảo đảm sức khỏe

Sáng nay, sau khi được đưa vào phòng y tế chăm sóc sức khỏe buổi sáng vì huyết áp tăng, chiều nay 14/11 bị cáo Phan Văn Vĩnh đã có thể tiếp tục hầu tòa.

Tuy nhiên gương mặt vẫn lộ vẻ mệt mỏi, ông ngồi trầm ngâm nghe các bị cáo cho lời khai trước HĐXX"

Trước đó, vào phiên xử sáng nay, phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ tiếp tục được diễn ra tại TAND tỉnh Phú Thọ. Những cái tên đáng chú ý trong phiên tòa là Phan Văn Vĩnh, cựu Tổng cục trưởng Cảnh sát, Bộ Công an và Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cùng 90 bị cáo khác.

Được dẫn giải đến phiên toà vào lúc 7h30 sáng, sau khi ngồi quan sát và lắng nghe các bị cáo khác khai trước HĐXX, đến khoảng 9h30", ông Phan Văn Vĩnh bất ngời rời khỏi ghế ngồi. Lúc này, HĐXX thông báo đã nhận được đề nghị của luật sư Nguyễn Minh Tâm về việc ông Phan Văn Vĩnh đang bị huyết áp cao, phải vào phòng y tế để chăm sóc.

Trước đó, Luật sư Nguyễn Thị Huyền Trang (Công ty luật Viên An, Đoàn luật sư TP. HCM, một trong ba luật sư bào chữa cho ông Phan Văn Vĩnh) cho biết, ông Vĩnh bị biến chứng của bệnh tiểu đường, suy tim đã ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.