Ông Putin sẽ làm gì vào ngày mai, sau bầu cử?

18/03/2018 15:11

Đại diện của Tổng thống Nga Vladimir Putin - ông Peskov nói về kế hoạch của ông Putin vào ngày sau bầu cử.

Ông putin sẽ làm gì vào ngày mai, sau bầu cử?

Tổng thống Nga Putin với gương mặt vui vẻ - ảnh tư liệu

Ngày 19 tháng 3 tới, với Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ là một ngày làm việc bình thường, kế hoạch sẽ được công bố sau đó, thư ký báo chí của người đứng đầu nhà nước Dmitry Peskov nói với các nhà báo.

"Tổng thống có kế hoạch làm việc cho ngày 19 tháng 3, tạm thời tôi sẽ chưa thông báo. Đây sẽ là một ngày làm việc bình thường ", Peskov nói, trả lời câu hỏi của nhà báo liệu ông Putin có kế hoạch làm việc cho ngày này hay không.

Cuộc bầu cử người đứng đầu nhà nước đã được tổ chức vào ngày hôm nay 18/3. Các ứng cử viên vào chức vụ tổng thống Nga có lãnh đạo của "Liên minh nhân dân Nga" Sergei Baburin, giám đốc nông trang mang tên Lenin Pavel Grudinin do Đảng Cộng sản đề cử, Vladimir Zhirinovsky theo truyền thống là ứng cử viên từ Đảng Tự do Dân chủ, đương kim Tổng thống Nga Vladimir Putin - ứng viên tự đề cử, người dẫn chương trình truyền hình Ksenia Sobchak do đảng "Sáng kiến ​​dân sự" giới thiệu, chủ tịch "Cộng sản Nga" Maxim Suraykin, nhà kinh doanh Boris Titov - ứng cử viên từ Đảng Phát triển, và một trong những người sáng lập Đảng "Yabloko" - Grigory Yavlinsky. Những tên tuổi này sẽ được xếp theo đúng thứ tự này trên phiếu bầu cử, theo vần chữ cái.

Hòa Bình (theo Sputnik)