Ông Putin: Sung sướng và hài lòng về cầu Crimea

30/12/2019 06:53

Nhà lãnh đạo Nga đã tuyên bố điều này trong chương trình "Moscow. Kremlin. Putin".

Ông putin: sung sướng và hài lòng về cầu crimea
Cầu Crimea.

Tổng thống Vladimir Putin nói rằng khi đi tàu dọc theo cầu Crimea, ông thấy "một cảm giác sung sướng và hài lòng vì công việc đã được thực hiện với kết quả tốt."

Nhà lãnh đạo Nga đã tuyên bố điều này trong chương trình "Moscow. Kremlin. Putin" của kênh "Rossyia-1", báo Sputnik phản ánh.

Tổng thống Putin nói: "Theo các chuyên gia, cây cầu sẽ đứng vững trong nhiều thập kỷ, thậm chí có thể trong nhiều thế kỷ. Tất nhiên, chỉ cần bảo trì đúng thời gian".

Ông chủ Điện Kremlin nói rằng, trước đó đã có ba lần người ta định xây cầu bắc qua eo biển Kerch, nhưng đều không thành công và vì vậy có những ý kiến ​​cho rằng Nga sẽ không thể làm được công trình giao thông như vậy.

Ông putin: sung sướng và hài lòng về cầu crimea
Cây cầu nối Crimea và lục địa Nga.

"Trước kia chưa từng có những công nghệ này, thế mà chúng ta có được. Hơn nữa mọi người đều làm việc tốt, làm có chất lượng, và hầu như mọi công đoạn đều dựa trên công nghệ của riêng mình", - ông Putin nói.

“Quý vị cũng thấy những người làm việc tại đó là ai, mắt họ sáng rực, họ hạnh phúc vì kết quả đạt được. Phải cám ơn họ rất nhiều”, - Tổng thống Putin nhấn mạnh.

Hòa Bình