"Ông trùm" bật khóc trước kết thúc không thể khác của Người phán xử

01/09/2017 10:31

NSND Hoàng Dũng - người thủ vai “ông trùm” Phan Quân lại cho rằng không thể có kết khác cho Người phán xử.

Ông Trùm Phan Quân đau đớn khi tự tay giết chết con ruột - Lê Thành

Tối qua (31/8), tập cuối của bộ phim truyền hình "Người phán xử" đã công chiếu. Tuy nhiên, kết thúc với liên tiếp những bi kịch đã khiến dư luận dậy sóng vì... bất bình.

Lê Thành cuối cùng bị chính cha ruột - Phan Quân bắn chết. Trước lúc bất tỉnh, Lê Thành còn kịp đưa ra tờ giấy chứng minh anh và ông trùm là cha con thật sự.

Lương Bổng quyết định tự sát sau khi đưa cuốn sổ bí mật cho công an là Bảo Ngậu. Toàn bộ gia đình Phan Thị bị cảnh sát áp giải và bắt giữ. Ông trùm đau đớn bị cho lên xe chuyên dụng, nhìn cháu trai đứng bơ vơ một mình trong bộ vest ám bụi thuốc nổ.

Xem them video "Phan Quân" và "Lương Bổng" bật khóc khi xem tập cuối của "Người phán xử":

(Nguồn video: Trí thức trẻ)

Nhiều khán giả đã không khỏi hụt hẫng khi chờ đợi để xem tập cuối cùng này. Trên trang fanpage của chương trình, có đến hàng ngàn ý kiến mà chủ yếu là phê phán một cái kết lãng xẹt.

Facebook Trần Nhân bức xúc bày tỏ: "Vừa xem tập chót "Người phán xử" xong, mới tự nhủ với bản thân chắc sau này bỏ phim Việt Nam quá. Làm phim kiểu đầu voi đuôi chuột còn kéo dài mấy tháng lê thê, xem tức dễ sợ."

Toàn bộ gia đình Phan Thị bị cảnh sát áp giải và bắt giữ

Nickname Tuấn Phong Trần chia sẻ: "Coi cái tập cuối mà tức không chịu được. Lâu lắm rồi mới theo dõi một bộ phim truyền hình Việt Nam, vậy mà cái kết nhanh, bi kịch và lãng xẹt nhất quả đất. Hi vọng có phần 2...".

Nhiều người cũng băn khoăn tại sao phim được quay thêm một tập sau khi có tin lộ kịch bản nhưng cuối cùng kết cục vẫn y như những gì đã lộ ra ngoài. Tuy nhiên, NSND Hoàng Dũng - người thủ vai “ông trùm” Phan Quân lại cho rằng không thể có kết khác.

Lương Bổng quyết định tự sát trong tập cuối "Người phán xử"

Theo đó, trả lời báo Vietnamnet về những ý kiến phản ứng trước cái kết của phim “Người phán xử”, NSND Hoàng Dũng cho biết: "Tôi nghĩ không có cái kết khác được đâu bạn ạ. Một cái kết tất yếu phải như vậy. Nó gieo vào người xem nhiều suy nghĩ. Nếu ông Phan Quân chưa tham gia vào nhóm tội phạm thì cái kết có hậu, hợp lòng nhiều người là thoả đáng. Nhưng từ khi lao vào con đường đầy mạo hiểm có thể chết trong nay mai, thì không thể nào bảo vệ gia đình của ông ấy".