Thứ Sáu, 28/02/2020 13:31:38 Hotline: 0901 514 799

Ông trùm ma túy Hoàng “béo” và hot girl Ngọc Miu sắp hầu tòa

04/05/2019 12:26

Hot girl Ngọc Miu được dư luận chú ý bởi người đẹp này từng xuất hiện trong các MV của một số ca sĩ nổi tiếng...

Keyword đầu tiên có dấu
Hot girl Ngọc Miu là đồng phạm trong đường dây ma túy bị bắt giữ

Ngày 7/5, TAND TP HCM sẽ xét xử sơ thẩm vụ án sản xuất, buôn bán trái phép chất ma túy trong đường dây ma túy, thuốc lắc do trùm ma túy Văn Kính Dương (38 tuổi, còn gọi là Hoàng “béo”, quê Hà Nội) điều hành.

Theo hồ sơ vụ án, Hoàng “béo” bị Viện KSND TP HCM truy tố ở 5 tội danh: Sản xuất trái phép chất ma túy; mua bán trái phép chất ma túy; lừa đảo chiếm đoạt tài sản; trốn khỏi nơi giam giữ; làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, với khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Trong đường dây này, ngoài Hoàng “béo” còn có 9 đồng phạm cùng bị đưa ra xét xử liên quan đến nhóm tội danh về ma túy, gồm: Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng), Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân, Nguyễn Đức Kỳ Nam, Nguyễn Bá Thành, Lê Hương Giang, Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Thu Huyền, Phạm Thị Thu Huyền.

Riêng về hot girl Ngọc Miu được dư luận chú ý bởi người đẹp này từng xuất hiện trong các MV của một số ca sĩ nổi tiếng. Ngọc Miu là người tình, sống chung như vợ chồng với Hoàng “béo” từ năm 2014, sau khi Ngọc Miu ly hôn chồng vào năm 2013. Hai người có con chung với nhau vào tháng 10/2015.

Keyword đầu tiên có dấu
Ngọc Miu và Hoàng "béo"

Trong thời gian quen với Hoàng “béo”, trùm ma túy này thuê cho Ngọc Miu một căn hộ chung cư cao cấp tại Q.7, ở cùng bị cáo Lê Hương Giang.

Thời điểm này, theo lệnh của Văn Kính Dương thì thuốc lắc sẽ được giao tại căn hộ này, giao cho Giang cất giữ để bán lại cho khách của Dương.

Khoảng tháng 9/2016, do nghi ngờ bị công an theo dõi nên Dương yêu cầu Ngọc Miu đổi chỗ ở sang Q.5 (TP.HCM). Và trong thời gian này, Giang chuyển hoạt động ra ngoài Hà Nội nên bị cáo Nguyễn Thu Huyền là người thường xuyên đến chỗ ở của Ngọc Miu để cất giấu ma túy trong phòng của Giang.

Tháng 4/2017, khi bị cáo Lê Văn Mang bị bắt, Hoàng “béo” gọi điện cho Ngọc Miu nói, gọi cho Huyền lấy thuốc lắc đem cất giấu chỗ khác.

Ngọc Miu có quen biết một khách sạn tại Q.10 (TP.HCM) nên Ngọc điện thoại đặt phòng rồi bảo Huyền đem thuốc lắc đến đó cất giấu.

Tuy nhiên, sau một ngày cất giữ, CQĐT đã bắt giữ Ngọc Miu, khám xét phòng khách sạn và thu giữ 7 gói cà phê chứa 3.513 viên thuốc lắc, trong đó khối lượng ma túy ở thể rắn là hơn 800 gr.

Ngọc Miu bị truy tố về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy” với khung hình phạt 15 đến 20 năm hoặc tù chung thân...

Đăng Sơn