Ông “Trump” và ông “Kim” giả bị “đá khỏi” lễ khai mạc Olympic

10/02/2018 09:46

Lễ khai mạc Olympic đã bị xáo trộn khi có sự xuất hiện của cặp đôi trông giống ông Trump và ông Kim.

Ông “trump” và ông “kim” giả bị “đá khỏi” lễ khai mạc olympic

Hai nhân vật đóng ông "Trump" và ông "Kim" tại lễ khai mạc Olympic

Theo hãng tin Reuters, hai người ăn mặc giống như Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bị trục xuất khỏi lễ khai mạc Thế vận hội (Olympic) tại Pyeongchang, Hàn Quốc vào tối thứ Sáu (9/2).

Người giả mạo ông “Kim” nói với các phóng viên Reuters rằng: “Chúng tôi đang đi cùng nhau rất tuyệt vời” và từ chối tiết lộ tên thật.

Hai người đóng giả đã bị lực lượng an ninh trục xuất và cho rằng, “không công bằng”. Họ chia sẻ mong muốn làm mọi người ngạc nhiên và mang hòa bình cho thế giới.

“Hai nhà lãnh đạo” đã chụp hình cùng nhau như một biểu tượng của mối quan hệ “tan băng” giữa hai nước Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng về vũ khí hạt nhân và chương trình tên lửa của Triều Tiên.

Tổng thống Trump thật đã không tham dự Thế vận hội, nhưng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã đến Hàn Quốc.

Ông Kim Jong-un thật cũng không tới Hàn Quốc dự Thế vận hội. Thay vào đó, ông Kim cử em gái là Kim Yo-jong tham dự và gặp gỡ các nhà lãnh đạo thế giới khác, trong đó có Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in. Tuy nhiên, cô và Phó Tổng thống Mỹ Pence đã không bắt tay dù chỉ ngồi cách xa nhau vài ghế.

Người trông giống “ông Kim Jong-un” như muốn chắc chắn rằng “em gái” của mình cũng không bị đuổi ra ngoài.

“Em gái tôi có bị đối xử như vậy không?” Người đàn ông hỏi các vệ sĩ trước khi bị đuổi ra ngoài.

Ngọc Linh