Ôtô bốc cháy trước trụ sở công an Quảng Ninh: Do hút thuốc lá

01/11/2016 12:18

Công an TP. Cẩm Phả bước đầu xác định nguyên nhân vụ xe ô tô bốc cháy ngày 29/10 là do hút thuốc lá.

Ôtô bốc cháy trước trụ sở công an Quảng Ninh: Do hút thuốc lá 1

Hiện trường vụ cháy xe ô tô trước trụ sở công an phường Cửa Ông (TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh)

Chiều 31/10, Công an TP. Cẩm Phả đã bước đầu xác định nguyên nhân vụ cháy xe ô tô ngày 29/10 ở gần trụ sở Công an phường Cửa Ông (TP. Cẩm Phả) là do sơ xuất trong việc hút thuốc lá gây nên.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 10h30" sáng 29/10, trước cửa Công an phường Cửa Ông xảy ra vụ cháy khiến chiếc xe ô tô BKS 29D-00197 bị thiêu rụi hoàn toàn, may mắn không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi phát hiện cháy xe, lực lượng công an phường, dân quân tự vệ và PCCC đã nhanh chóng có mặt để dập tắt đám lửa, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến khoảng 11h10" cùng ngày, ngọn lửa được khống chế.

>>>Xem thêm video Xe tải cháy rụi trong bãi đỗ:

Theo điều tra, chủ phương tiện xe ô tô này là Trần Văn Hợi (SN 1971, trú tại tổ 7, khu Diêm Thủy, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả). Trước khi vụ cháy xảy ra, do vi phạm về TTATGT, anh Hợi đã bị CSGT Công an TP. Cẩm Phả tạm giữ phương tiện và yêu cầu để phương tiện tại khu vực trước cửa Công an phường Cửa Ông. Khi để xe tại đây, anh Hợi có ngồi ở ghế phụ hút thuốc lá rồi vứt tàn thuốc xuống sàn xe. Sau đó, bạn gọi đi có việc, anh Hợi đã đi luôn mà không để ý. Một lúc sau, chiếc xe bất ngờ bốc cháy.

Phúc Hưng