Paris chấn động vụ cướp dùng súng bắt cóc con tin

03/12/2016 08:42

Vụ bắt cóc con tin táo tợn đã xảy ra tại một công ty du lịch ở thủ đô Paris của Pháp tối 2/12.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Vụ bắt cóc con tin táo tợn đã xảy ra tại một công ty du lịch ở thủ đô Paris của Pháp tối 2/12.

Trang Daily Mail mới đây đăng tải thông tin cho biết, tối qua 2/12, một vụ bắt cóc con tin táo tợn đã xảy ra tại một công ty du lịch ở thủ đô Paris của Pháp.

Kẻ thực hiện vụ bắt cóc này bịt mặt sau đó cầm khẩu súng ngắn đe dọa, uy hiếp toàn bộ nhân viên trong hãng du lịch Asieland ở đại lộ Massena. Tuy nhiên, dường như hắn không có ý định khủng bố mà chỉ muốn cướp tiền.

Tới 21h cùng ngày, cảnh sát Paris thông báo vụ việc đã kết thúc sau khi họ ra tay can thiệp. Họ cho biết, 6 người đã được sơ tán khỏi văn phòng, nhưng tay súng không nằm trong số này. Một nguồn tin cho hay, nghi phạm đã rời khỏi hiện trường, trong khi nguồn tin khác nói rằng có khả năng tên cướp vẫn ở bên trong.

Cộng đồng mạng trên Twitter và Facebook tỏ ra khó hiểu khi tên cướp không hề bị bắt giữ mà mọi người lại có thể được thả ra dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, trong bối cảnh nước Pháp và cả châu Âu đang hứng chịu làn sóng khủng bố diễn ra dồn dập từ các thế lực cực đoan thì một vụ bắt cóc nhỏ như thế này cũng khiến người dân phải lưu tâm.