Park Seo Joon vẫn dùng kính ngữ với Park Min Young

10/08/2018 16:39

Kang Ki Young của "Thư ký Kim sao thế?" tiết lộ, Park Seo Joon vẫn dùng kính ngữ với Park Min Young.

park seo joon vẫn dùng kính ngữ với park min young

Kang Ki Young của "Thư ký Kim sao thế?" tiết lộ, Park Seo Joon vẫn dùng kính ngữ với Park Min Young.

Mới đây, nam diễn viên Kang Ki Young đã có cuộc trò chuyện trong chương trình  "Happy Together 3" của đài KBS về bộ phim "Thư ký Kim sao thế?". Trong phim, Kang Ki Young vào vai bạn thân của nam chính Phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon đóng).

Kang Ki Young cho biết, sau khi bộ phim kết thúc, anh đã nghe thấy những tin đồn về mối quan hệ giữa cặp đôi chính Park Seo Joon và Park Min Young, nhiều người cũng đã hỏi anh về điều đó. Tuy nhiên, anh không tin rằng cả hai đang hẹn hò. Bởi với các diễn viên, tin đồn họ hẹn hò sau khi cùng hợp tác thường xảy ra và đó là chuyện bình thường.

park seo joon vẫn dùng kính ngữ với park min young

 

Khi MC chương trình là Jun Hyun Moo hỏi: "Cậu có bao giờ cảm thấy bất kỳ điều gì kỳ lạ giữa họ không?", nam diễn viên đáp: "Tôi nhớ ngay từ đầu, Park Seo Joon đã nói chuyện rất lịch sự và còn dùng kính ngữ với Park Min Young. Dường như họ muốn giữ khoảng cách và đối đãi lịch sự với người kia thì đúng hơn".

Khi bộ phim đình đám "Thư ký Kim sao thế?" kết thúc, tin đồn hai diễn viên chính là Park Min Young và Park Seo Joon hẹn hò khiến dư luận xôn xao. Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng cộng đồng mạng vẫn tích cực đi tìm những bằng chứng chứng minh cặp đôi hẹn hò. 

Trong một cuộc phỏng vấn, Park Min Young thừa nhận cô cảm thấy mệt mỏi với tin đồn này, thậm chí còn khiến cô phải uống rượu. Nữ diễn viên phủ nhận có quan hệ tình cảm với bạn diễn và cho biết, trong tương lai nếu có bất cứ mối tình nào, cô sẽ công khai với công chúng. Trong khi đó, Park Seo Joon cho hay, anh và Park Min Young vẫn giữ liên lạc sau bộ phim. Còn chuyện cả hai có thể có tình cảm sau này hay không thì để thời gian trả lời.

Nhã Phong (theo Allkpop)