PGĐ bệnh viện huyện bị tố quan hệ bất chính với cấp dưới

04/06/2017 21:28

Một phó giám đốc bệnh viện huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) bị tố quan hệ bất chính với cấp dưới.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa)

Trước đó, gia đình ông Lê Văn Th. đã gửi đơn tới cơ quan chức năng tố cáo ông Trần Văn Minh - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thường Xuân (Thanh Hóa) có quan hệ bất chính với vợ mình là chị Nguyễn Thị L. (SN 1983) - điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Thường Xuân.

Theo nội dung tố cáo, ông Trần Văn Minh đã quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ tình dục với mình nhiều lần, thậm chí ngay phòng làm việc với chị L. Khi muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này thì ông Mình đã dùng clip nóng của 2 người để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ. Theo lời cô L. thì ông Minh có dấu hiệu “cuồng dâm” thường xuyên ép cô xem phim nhạy cảm và buộc thực hiện theo. Khi cô cương quyết muốn chấm dứt thì ông Minh còn chửi bới, hành hung cô ngay tại cơ quan. Chính vì mối quan hệ này dẫn tới gia đình cô tan nát.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Ông Trần Văn Minh - PGĐ Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân trao đổi với báo chí

Trả lời báo chí, ông Trần Văn Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân thừa nhận có quan hệ tình ái với cô L., quay lại clip nhưng trên tinh thần tự nguyện, không phải ép buộc. Ông Minh và cô L. đã có gia đình riêng nhưng vẫn lén lút quan hệ với nhau.

“Tôi nhận thấy hành vi của mình là sai trái nhưng việc chấm dứt cũng phải từ từ, làm đột ngột sợ xảy ra mâu thuẫn. Tình cảm của tôi và cô ấy không ai có thể thân hơn được. Sai từ cả 2 phía, cô L. gần đây lại tỏ ra hung hăng trong việc khiếu kiện khiến tôi rất buồn. Mong sao các cơ quan chức năng cho tôi cơ hội sửa chữa sai lầm của mình, tiếp tục cống hiến cho ngành”, ông Minh nói.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Những hình ảnh "nóng" được ông Trần Văn Minh ghi lại để làm "kỷ niệm"

Trước sự việc này, ông Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa cho hay: “Sở đã nắm được thông tin về việc Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Thường Xuân, Trần Văn Minh vi phạm các quy định về đảng, cán bộ công chức, bỏ ra ngoài khi đang trong giờ trực… Sở đã cử đoàn công tác lên làm việc với Ban giám đốc bệnh viện, phối hợp với Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, cơ quan điều tra để nắm bắt thông tin. Sau khi có kết luận chính thức về sự việc thì Hội đồng kỷ luật của Sở Y tế mới họp đưa ra hình thức xử lý. Quan điểm của Sở là giải quyết khách quan, minh bạch, sai đến đâu xử lý đến đó, không bao che”.

Tìm hiểu được biết, liên quan đến sự việc này, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân đã có thông báo với Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Thường Xuân về hành vi vi phạm của đảng viên. Chỉ đạo chi bộ khoa nơi cô L. đang sinh hoạt họp xem xét hình thức xử lý kỷ luật.

Ông Vi Văn Hùng - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho biết: “Đối với ông Minh, Ủy ban Kiểm tra đang báo cáo Ban thường vụ để xin hướng xử lý. Bởi Ủy ban kiểm tra chỉ xem xét xử lý hình thức kỷ luật từ khiển trách trở xuống. Vi phạm về phẩm chất đạo đức, có lối sống không lành mạnh, tạo ra dư luận không tốt như của ông Minh là rất nghiêm trọng, thẩm quyền thuộc Ban thường vụ”.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn