Phá đường dây bán dâm cho người nước ngoài giữa mùa dịch Covid-19

16/04/2020 09:52

Giữa thời điểm dịch bệnh, nhóm người tổ chức mại dâm vẫn điều "đào" đi bán dâm cho khách làng chơi, bị công an phát hiện.

phá đường dây bán dâm cho người nước ngoài giữa mùa dịch covid-19
Những người liên quan đường dây mại dâm bị công an triệu tập

Sáng hôm nay (16/4), Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an Đà Nẵng) cho biết, đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng có liên quan để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối ngày 9/4, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, tổ cảnh sát 911 phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe máy chở theo các cô gái có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình làm việc, lực lượng chức năng nghi ngờ có dấu hiệu hoạt động mại dâm nên chuyển vụ việc cho phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý điều tra.

Nắm thông tin, ngay trong đêm, Cảnh sát Hình sự đã ập vào 2 địa chỉ nhà ở phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) và phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm, ttrong đó có một người nước ngoài.

Mở rộng điều tra, Công an mời 6 đối tượng có liên quan trong đường dây này lên làm việc. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận là thành viên trong đường dây mại dâm, đã lập nhóm chat trên Facebook để liên lạc với nhau. Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là lên mạng Zalo, Facebook tìm khách mua dâm.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vĩnh Nhân