Phá đường dây đánh bạc qua internet giao dịch gần 300 tỷ đồng

13/09/2016 18:12

Nhiều đối tượng của đường dây đánh bạc qua mạng trị giá giao dịch 300 tỷ đồng ở Thanh Hóa vừa bị bắt giữ.

phá đường dây đánh bạc qua internet giao dịch gần 300 tỷ đồng

Các đối tượng cùng tang vật liên quan đến đường dây đánh bạc với hình thức cá độ bóng đá giao dịch qua mạng với số tiền gần 300 tỷ đồng

Ngày 13/9, nguồn tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng vừa triệt phá một đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng internet với số tiền giao dịch gần 300 tỷ đồng.

Theo đó, qua quá trình phá án, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã đồng loạt bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm: Trịnh Thị Tám (SN 1973); Nguyễn Văn Quế (SN 1980) đều ở xã Yên Trường, huyện Yên Định; Lê Hoàng Long (SN 1982) và Lê Hoàng Nam (SN 1979) đều ở xã Điền Lư, huyện Bá Thước (Thanh Hóa).

Khám xét nơi ở của các đối tượng trên, lực lượng công an đã thu giữ 11 điện thoại di động, 3 máy laptop, 1 máy fax và hơn 200 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến việc đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet.

>>> Xem thêm video rùng mình với số lượng lớn tim lợn mốc xanh ở chợ Phùng Khoang

Theo kết quả điều tra ban đầu, cầm đầu đường dây đánh bạc qua mạng internet này là Trịnh Thị Tám. Để lôi kéo các con bạc tham gia vào đường dây đánh bạc của mình, Tám đã sử dụng 20 tài khoản khác nhau để câu kết với các đối tượng: Quế, Long, Nam cùng một số đối tượng khác trên địa bàn TP. Thanh Hóa, Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy, Bá Thước để tổ chức đánh bạc qua mạng Internet. Chỉ tính từ đầu năm 2016 đến khi bị phát hiện, bắt giữ đường dây đánh bạc này đã giao dịch số tiền lên đến gần 300 tỷ đồng.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Ghi nhận thành tích xuất sắc này, ngày 12/9 Chủ tịch UBND huyện Yên Định đã tặng giấy khen và thưởng nóng cho đội Cảnh sát hình sự và 4 cá nhân thuộc Công an huyện Yên Định với tổng số tiền 7 triệu đồng.

Phúc Tuấn