Phá ổ mại dâm nam núp bóng y học cổ truyền

19/05/2017 10:12

Ập vào trụ sở công ty y học cổ truyền, công an bắt quả tang hai nam nhân viên đang kích dục cho khách.

phá ổ mại dâm nam núp bóng y học cổ truyền

Cảnh sát phát hiện các nam nhân viên đang kích dục cho khách

Khoảng 15h chiều 18/5, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TP. HCM phối hợp cùng Công an quận 10 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với Công ty TNHH y học cổ truyền TOP tại địa chỉ 16/26 đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10).

Thông tin trên tờ Dân trí cho biết, tại thời điểm kiểm tra, cơ quan công an phát hiện và bắt quả tang  2 nhân viên nam đang kích dục cho 2 khách nam trong 2 phòng. 

phá ổ mại dâm nam núp bóng y học cổ truyền

Tất cả được đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ

Cũng tại cơ sở này, lực lượng chức năng phát hiện có gần 20 khách nam đang thoát y, xông hơi chờ đến lượt được nhân viên nam phục vụ. Toàn bộ những người liên quan bị mời về trụ sở Công an phường 12, quận 10 để làm rõ.

Thông tin trên báo Pháp luật TP. HCM cho biết thêm, giá cho mỗi dịch vụ massage từ 100.000 đến 400.000 đồng cho mỗi dịch vụ. Các quý ông sẽ được đưa lên phòng để các nam nhân viên phục vụ. Theo điều tra, các nam nhân viên sẽ dùng tay để kích dục cho khách. Nếu khách có nhu cầu cả hai bên sẽ thỏa thuận mua bán dâm nam.

Hàng ngày, mỗi nam nhân viên phải phục vụ hàng chục lượt khách.

phá ổ mại dâm nam núp bóng y học cổ truyền

Hàng loạt khách nam đang thoát y chờ đến lượt được nhân viên nam phục vụ

Theo điều tra của công an, Công ty TNHH y học cổ truyền TOP do Đinh Quốc Tuấn (26 tuổi) đứng tên đại diện pháp luật. Để làm việc, cơ sở này có 6 nam nhân viên xoay vòng phục vụ và 1 quản lý.

Cơ sở này đã nhiều lần bị xử phạt hành chính trước đó. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý.