Phá tụ điểm mại dâm chuyên phục vụ khách Trung Quốc

25/10/2017 21:12

Một tụ điểm chuyên “bán dâm” cho khách Trung Quốc ở một khách sạn tại Khánh Hòa vừa được công an triệt phá.

phá tụ điểm mại dâm chuyên phục vụ khách trung quốc

Các "chân dài" được đưa về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: Thanh Niên)

Ngày 25/10, tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một điểm chuyên bán dâm cho khách Trung Quốc tại một khách sạn ở TP. Nha Trang (Khánh Hòa), thông tin trên báo Thanh Niên.

Thông tin ban đầu, tối 24/10, khi kiểm tra tại khách sạn Bavico Nha Trang (P.Xương Huân, TP. Nha Trang), lực lượng chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Văn Hiếu (48 tuổi, trú TP. Nha Trang) là người quản lý tiếp viên, nhân viên massage - karaoke tại khách sạn trên.

Trong tối 24/10, Hiếu tổ chức cho 3 nữ tiếp viên bán dâm cho 3 du khách Trung Quốc tại các phòng thuộc tầng 8, 20 và 21 của khách sạn.

Theo zing.vn, Hiếu khai nhận mình là người trực tiếp tuyển và điều hành đường dây mua bán dâm tại đây.

Hiếu cũng là người trực tiếp thoả thuận với chủ khách sạn về việc thuê địa điểm, thu hút khách đến hát và massage.

Cũng theo lời khai của Hiếu, mỗi khách đến hát hoặc massage phải trả 600.000 đồng, trong đó chủ khách sạn hưởng 200.000 đồng, Hiếu lấy 200.000 đồng, còn lại là của nhân viên.

Nếu khách có nhu cầu mua dâm thì phải trả hơn 1,6 triệu đồng/lượt. Trong đó, chủ khách sạn lấy 550.000 đồng, gái bán dâm hưởng 1 triệu, còn lại là của Hiếu. Dưới tay Hiếu luôn có từ 20 đến 25 nhân viên sẵn sàng phục vụ khách.

An An (Tổng hợp)