Phạm Hương diễn bikini nóng bỏng tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

17/12/2015 12:06

Phạm Hương tự tin catwalk và tỏa sáng trong phần thi trình diễn bikini tại bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hoa hậu Phạm Hương tự tin trình diễn bikini trên sân khấu.

Đúng 10h sáng nay 17/12 (giờ Việt Nam), vòng bán kết Miss Universe 2015 đã diễn ra, thu hút sự quan tâm của nhiều người trên toàn thế giới. Phạm Hương rạng rỡ, tự tin khi giới thiệu đến từ Việt Nam.

Tới phần trình diễn áo tắm, Phạm Hương xuất hiện với bộ bikini tím và thể hiện màn trình chuyên nghiệp trong tiếng vỗ tay tán thưởng của hàng ngàn khán giả tại Las Vegas. 

Phạm Hương (tên thật là Phạm Thị Hương - sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng) là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, đăng quang trong cuộc thi cùng tên tại Nha Trang, Khánh Hòa, vào tối 3/10/2015 khi cô 24 tuổi. Phạm Hương từng chiếm ngôi đầu trong cuộc bình chọn thí sinh mặc bikini đẹp nhất do trang Missosology tổ chức.

Theo thông báo của BTC, khán giả có thể truy cập trực tiếp, sử dụng địa chỉ mail và đăng ký thông tin cá nhân và tiến hành chấm điểm các hoa hậu.

Từng phần thi của thí sinh sẽ có điểm số từ 1 đến 10 để khán giả có thể đánh giá, chấm điểm và số điểm từ Ban giám khảo sẽ được cộng với điểm từ khán giả để cho ra tổng điểm cuối cùng.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ diễn ra ngày 20/12 (khoảng 7h sáng ngày 21/12 – theo giờ Việt Nam).

 Nguồn video:YouTube

Nam Ngà