Phạm Hương lên tiếng về dáng đi "đánh võng" tại vòng bán kết

18/12/2015 11:07

Trước những tranh cãi về dáng đi đánh võng của mình trong phần trình diễn bikini tại bán kết, Phạm Hương đã lên tiếng.

Phạm Hương lên tiếng về dáng đi
Phạm Hương lên tiếng về dáng đi "đánh võng" gây tranh cãi. Ảnh: FBNV

Trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức hôm qua 17/12, Hoa hậu Phạm Hương đã nỗ lực hết mình thể hiện trên sân khấu qua hai màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội nhận được sự khen ngợi, động viên từ khán giả quê nhà. Tuy nhiên, ngay sau đó, không ít người cho rằng việc đi catwalk "mình xà" của Phạm Hương trong phần thi bikini có phần "đánh võng", ẻo lả và thân hình cô hơi mỏng và gầy nên chưa tạo được sự lôi cuốn.

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, mới đây Phạm Hương đã cập nhật lại hình ảnh mình trình diễn bikini và viết trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Cơ hội không đến lần thứ hai. Hạnh phúc là Phạm Hương đã biết "trân trọng" cơ hội của mình và ghi dấu ấn trong mỗi bước đi”.

Phạm Hương lên tiếng về dáng đi
 
Phạm Hương lên tiếng về dáng đi
Phạm Hương tỏa sáng trong đêm chung kết HHHV vừa qua.

Với những gì Phạm Hương đã và đang nỗ lực để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế, công chúng nước nhà luôn bên cạnh và hết mình ủng hộ người đẹp. Nhiều người khẳng định, Phạm Hương với phong thái tự tin và nụ cười quyến rũ tỏa ánh hào quang đã giành được chiến thắng trong tim họ mà chẳng một giải thưởng nào có thể đong đếm được.

Quang Minh