Phạm Hương tiết lộ những bí mật về bản thân

15/12/2015 20:08

Ba thứ không thể thiếu được đối với Phạm Hương chính là: Son môi, điện thoại và ví tiền.

Phạm Hương tiết lộ những bí mật về bản thân 1
Hoa Hậu Phạm Hương.

Chia sẻ trên báo VietNamnet, người đẹp Phạm Hương vừa tiết lộ tới người hâm mộ những tính cách cá tính của mình: nghe nhạc Adele, thích thêu thùa và ăn phở, thần tượng Dayana Mendoza...

“Hoa hậu Hoàn Vũ là ước mơ cả đời tôi, Dayana Mendoza là thần tượng của tôi, cô ấy có nụ cười đẹp, thần thái tỏa sáng và phần trình diễn tung váy dạ hội trong đêm chung kết khiến tôi khá ấn tượng”, Phạm Hương cho biết thêm.

Ba thứ không thể thiếu được với Phạm Hương chính là: Son môi, điện thoại và ví tiền. Phạm Hương cho biết: “Điện thoại lưu trữ rất nhiều hình ảnh của gia đình, tôi có thể lấy ra xem bất cứ lúc nào khi tôi nhớ họ. Ngoài ra, điện thoại còn giúp tôi giữ liên lạc với mọi người và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp”.

Phạm Hương tiết lộ những bí mật về bản thân 2
Phạm Hương dẫn đầu danh sách chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Xuất hiện trên chuyên trang sắc đẹp Missosology trong danh sách Official Hot Picks lần thứ 6, người đẹp đại diện của Việt Nam - Phạm Hương hiện đang nắm giữ vị trí đầu bảng trong Top 15 thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Bên cạnh đó là được chuyên gia nhan sắc quốc tế bà Ines Ligron từng nhận xét Phạm Hương có vẻ đẹp như các "thiên thần Victoria"s Secret" và còn dự đoán nhan sắc Việt chắc chắn có mặt trong Top 2 Miss Universe 2015.

Ngọc Ngà