Phạm Lịch tố rocker Phạm Anh Khoa làm việc thiếu chuyên nghiệp

25/04/2018 13:30

Theo Phạm Lịch, là huấn luyện viên nhưng Anh Khoa gần như bỏ mặc thí sinh, đi trễ và đổ lỗi cho thí sinh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Theo Phạm Lịch, là huấn luyện viên nhưng Anh Khoa gần như bỏ mặc thí sinh, đi trễ và đổ lỗi cho thí sinh

Đêm 24/4, nữ biên đạo Phạm Lịch đã đăng tải một bức tâm thư trên trang cá nhân, gửi đến nam ca sĩ Phạm Anh Khoa - huấn luyện viên của cô trong chương trình Trời sinh một cặp. Theo Phạm Lịch, bức tâm thư này được cô viết sau một thời gian suy nghĩ và đấu tranh, là những cảm xúc của bản thân, những ức chế, những chịu đựng khi tham gia chương trình.

Nữ biên đạo từng rất tin tưởng và vui mừng khi được về đội của HLV Phạm Anh Khoa, vì cách nói chuyện thể hiện sự hiểu biết và "có vẻ rất lương thiện". Cô đã nghĩ, mình không hợp với phong cách của anh nhưng có lẽ về đội anh có lẽ là duyên và may mắn.

Song sau quá trình làm việc chung, cô đã nhận ra một con người hoàn toàn khác. Anh thường xuyên đi trễ, bỏ lơ thí sinh của mình. Thậm chí, còn đổ lỗi cho thí sinh khi mắc sai sót.

Cụ thể, ngay ngày đầu tiên tập luyện cùng, Phạm Anh Khoa đã để Phạm Lịch chờ hơn 2 tiếng đồng hồ chỉ vì "anh vẫn ngủ say sưa" dù biết có người chờ. Và 3 ngày liên tục tập luyện, cô đều phải ngồi không 2 tiếng mỗi ngày, trong khi anh thì vẫn ngủ.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 

"Nói làm việc chứ trong cả tháng mang danh "thí sinh - HLV", anh không chuyên tâm bỏ mặc tôi. Tôi qua nhà anh tập thì anh bắt tôi phải hát một mình với máy thu âm và ra chơi cờ tướng với bạn. Một mình tôi xoay sở trong khi đây là cuộc thi song ca, cần sự hòa quyện của hai người. Anh mặc kệ tôi đến khi giọng tôi đục ngàu bể giọng anh mới vào hỏi: "Em thấy em hát như thế nào", Phạm Lịch viết.

Không chỉ vậy, mỗi lần bàn bài, lên ý tuởng hay yêu cầu bài, theo Phạm Lịch, cô nhắn tin, Anh Khoa không bao giờ trả lời, goị điện thoại cũng không bắt máy. Hẹn tập 2h chiều nhưng 9h sáng anh lại bắt qua tập ngay lý do vì anh phải đi chơi cả ngày. 

Chưa hết, biên đạo múa Phạm Lịch còn chỉ trích anh cho cô đợi 7 tiếng đồng hồ để tổng duyệt. Tổng duyệt một lần thì nam rocker đòi về. Cô phải khóc, chạy theo níu anh lại để năn nỉ vào tổng duyệt tiếp. Khi cô nói không thích cách làm việc như vậy thì anh lại nói: "Đó là cách làm việc của anh, không ai được quyền ép anh".

"Anh chẳng chú tâm, đùn đẩy trách nhiệm. Tiết mục anh muốn có nhảy tôi đã cố gắng biên đạo đơn giản nhất để không làm khó anh. Nhưng sau lại bảo tôi là biên đạo nên thích thể hiện", cô chia sẻ và cho biết thêm, rocker Phạm Anh Khoa còn nói với ban giám khảo, vì Phạm Lịch quá tập trung vào nhảy múa nên xao nhãng hát hò.

"Đến với Trời sinh một cặp, tôi mong muốn bản thân có thể hoàn thành ước mơ ca hát từ nhỏ - được đứng trên sân khấu và cất cao tiếng hát. Nhưng đáng tiếc lại bị dang dở bởi do chính vị HLV của mình", Phạm Lịch xúc động nói.

Phạm Lịch xuất thân là một vũ công từ chương trình "Thử thách cùng bước nhảy". Cô từng giành quán quân cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2015, quán quân Thử thách người nổi tiếng 2015 và chiến thắng cuộc thi Hoán đổi 2016. Cô được bác sĩ khuyên bỏ nghề nhảy múa vì lý do sức khỏe. Đến nay cô vẫn kiên trì với đam mê này ở vị trí biên đạo.

Hồ An