Phạm Quỳnh Anh chúc Sơn Tùng vượt qua áp lực khi rời Quang Huy

12/12/2016 16:05

Sơn Tùng M-TP "chia tay" Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chúc nam ca sĩ luôn vượt qua mọi áp lực.

Phạm Quỳnh Anh chúc Sơn Tùng vượt qua áp lực khi rời Quang Huy 1

Sơn Tùng M-TP "chia tay" Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chúc nam ca sĩ luôn vượt qua mọi áp lực.

Việc Sơn Tùng M-TP chính thức "chia tay" ông bầu Quang Huy sau 2 năm gắn bó đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã có những lời gửi gắm tới người đàn em của mình sau 2 năm gắn bó chung một "mái nhà".

Theo Phạm Quỳnh Anh, trong 2 năm qua, họ đã cùng trải nghiệm những khó khăn và những chiến thắng lẫy lừng, từ phim ảnh đến ca nhạc. Cô cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi ở độ tuôi 21, 22 nhưng Sơn Tùng luôn tỏ ra bình tĩnh, thể hiện bản lĩnh và sự tự tin bước qua áp lực của những trận bão lớn, những lời chỉ trích từ phía dư luận.

Bà xã của nhạc sĩ Quang Huy gửi lời cảm ơn giọng ca của "Thái Bình mồ hôi rơi" vì đã luôn tin, luôn sát cánh cùng anh em, đồng đội. "Những kỷ niệm tuyệt vời và cả những bài học mà chúng ta đã trải qua được tính bằng năm tháng không hề ngắn ngủi, đã trở thành 1 phần đáng nhớ trong cuộc đời của nhau. Chúc cậu thượng lộ bình an trên chặng đường mới, trưởng thành, vững tin và can đảm vượt qua mọi áp lực, mãi mãi là bầu trời, là niềm tự hào của gia đình và Sky (fanclub của Sơn Tùng M-TP)", Phạm Quỳnh Anh viết.

Nữ ca sĩ cũng không quên nhắn nhủ đàn em: "Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời đơn giản là như thế, chúng ta còn duyên sẽ gặp lại".

Ngay dười dòng trạng thái chia sẻ, Sơn Tùng cũng nhắn lại đàn chị: "Mãi như ngày hôm qua nhé. Cảm ơn chị rất nhiều!".

Việc Sơn Tùng chính thức rời công ty quản lý của ông bầu Quang Huy đã được nhiều người đặt ra nghi vấn cách đây không lâu. Tuy nhiên đến ngày 11/12, nam ca sĩ mới chính thức xác nhận thông tin này. Theo Sơn Tùng M-TP, anh "chia tay" Quang Huy vì muốn đi theo con đường của riêng mình. Dù không còn quan hệ theo kiểu quản lý - ca sĩ, nhưng giọng ca gốc Thái Bình cho biết, dù không còn cộng tác với nhau nhưng giữa anh và nhạc sĩ Quang Huy vẫn thường xuyên liên lạc. Anh cũng luôn muốn lắng nghe ý kiến của người thầy với các sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Xem thêm video: 

Hồ An