Chủ Nhật, 08/12/2019 08:16:31 Hotline: 0901 514 799

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ sau ly hôn

01/11/2018 14:52

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cùng ở bên cạnh chúc mừng sinh nhật con gái.

Keyword đầu tiên có dấu

Dù ly hôn nhưng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy vẫn dành những điều tốt đẹp cho con gái.

Thông tin vợ chồng đạo diễn Quang Huy - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ly hôn còn chưa hết nóng trên các diễn đàn thì mới đây, Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ hình ảnh mình chụp chung với Quang Huy và con gái trên trang cá nhân. Cả hai rạng rỡ chúc mừng sinh nhật con gái tròn 6 tuổi. Có thể thấy, dù đã ly hôn nhưng vợ chồng Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và hướng những điều tốt đẹp nhất cho các con của mình.

Phạm Quỳnh Anh viết: "Mới ngày nào thôi, giờ đã lớn đùng thế này rồi á? Giờ nói chuyện là phải bình đẳng rồi nhưng vẫn mãi là em bé nhỏ xíu trong lòng tôi thôi. Không ngờ tôi có thể sinh ra hai cái cục này, bản thân tôi tự hào và cảm thấy mình may mắn lắm. Nhất là khi chị hai đã lớn, hiểu chuyện và luôn cho tôi thấy được sự mạnh mẽ, độc lập và vô cùng tế nhị, biết rất nhiều nhưng chưa từng hỏi câu nào khó trả lời".

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Nữ ca sĩ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái và nhắn nhủ, dù có sự thay đổi nào, chắc chắn tình yêu dành cho "chị hai" của gia đình sẽ không hề giảm sút, thậm chí sẽ được yêu thương nhiều hơn".

Trước đó ngày 22/10, nhạc sĩ Quang Huy lên tiếng xác nhận đang hoàn tất thủ tục ly hôn với Phạm Quỳnh Anh sau 16 năm chung sống. Theo một đoạn hội thoại được cho là của Phạm Quỳnh Anh chia sẻ với admin của một fanpage về showbiz Việt, Quang Huy đã có mối quan hệ ngoài luồng khi hai vợ chồng đang trong giai đoạn căng thẳng.

Hiểu Đồng