Phản cảm chuyện "chân dài" bất chấp chụp hình "lố" để nổi tiếng

13/08/2018 20:20

Từng giành giải Á hậu 2 Miss Eco International 2018, cô càng làm nhiều người bức xúc với những hình ảnh phản cảm.

Phản cảm chuyện

Có những chân dài dường như đang bất chấp làm mọi điều để nổi tiếng.

Hai thiếu nữ ăn mặc phản cảm tạo dáng tại Đà Lạt đang khiến dư luận, đặc biệt là cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người nhận ra một trong hai cô gái này chính là người mẫu Thư Dung. Thư Dung là người từng giành giải Á hậu 2 cuộc thi Miss Eco International 2018. Bởi vậy, cô càng làm nhiều người bức xúc với những hình ảnh không mấy đẹp mắt của một người đẹp mang danh Á hậu.

Không ít ý kiến khẳng định, đây chỉ là một cách hai cô gái tạo chiêu trò câu khách trên mạng xã hội để nổi tiếng như một số bạn trẻ hiện nay vẫn làm. Họ muốn nổi tiếng bất chấp làm những hành vi trái thuần phong mỹ tục, phản nghệ thuật và bị dư luận “ném đá”. Dường như sự lên án của dư luận trong thời buổi hiện nay không có nhiều tác dụng và thậm chí còn… nhờn.

Phản cảm chuyện

 

Chưa biết thực hư có phải để PR tên tuổi hay không, nhưng việc ăn mặc, tạo dáng phản cảm vốn là điều không thể chấp nhận được của những người bình thường thiếu ý tứ, đừng nói tới đó là một Á hậu, đại diện cho một cuộc thi nhan sắc nào đó, dù nó chỉ là cuộc thi "ao làng" hay mang tầm quốc tế. Bởi lẽ, danh xưng này như một minh chứng cho cái đẹp (đẹp người đẹp nết) và được mặc định là người của công chúng nên cần những cử chỉ, hành vi đẹp để khiến xã hội tốt đẹp hơn. Cũng vì, họ còn như một tấm gương cho những bạn trẻ nhìn vào đó noi theo.

Phản cảm chuyện

 

Trong bối cảnh các cuộc thi nhan sắc đang đua nhau mọc lên như nấm hiện nay, danh xưng Hoa hậu, Á hậu ngày càng khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm vì có quá nhiều. Chưa kể, không ít người đẹp lợi dụng danh xưng này như một cách tiến thân vào showbiz, kiếm đại gia càng làm danh xưng này trở nên rẻ rúng. Do đó, bảo vệ hình ảnh của Hoa hậu, Á hậu càng trở nên cần thiết. Họ cần ý thức được những hành động, hành vi của mình để giữ hình ảnh trước công chúng.

Phản cảm chuyện

Á hậu Thư Dung đang chịu nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng.

Không ít người đẹp trong giới showbiz vẫn đang ra sức nỗ lực làm những điều tốt để xóa mờ câu nói “chân dài, óc ngắn”, cũng như thay đổi ánh nhìn dò xét, nghi ngại của dư luận thì đâu đó vẫn còn những chân dài phá hủy công sức này.

Rõ ràng, việc hướng ánh nhìn của mọi người về mình ra sao là lựa chọn cá nhân của mỗi người. Nhưng có thể thấy dù thế nào, những scandal lố bịch vẫn cứ luôn xảy ra trong môi trường giải trí. Một phần, điều này xuất phát từ sự “giơ cao đánh khẽ” của cơ quan chức năng với những người mang danh là “người của công chúng”.

Hồ An