Phẫn nộ Minh Béo vừa về VN đã lên Facebook khoe ảnh

21/12/2016 17:59

Vừa về TP.HCM, Minh Béo đã nhanh chóng cập nhật Facebook khiến dư luận phẫn nộ.

phẫn nộ minh béo vừa về vn đã lên facebook khoe ảnh

Ngay sau khi đặt chân tới TP.HCM, nam diễn viên Minh Béo đã nhanh chóng cập nhật Facebook khiến dư luận không khỏi tranh cãi.

Minh Béo đã trở về TP.HCM cùng anh trai Hồng Phước Kiên sau 9 tháng bị giam giữ tại nhà tù Mỹ, vì các tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em.

Ngay sau khi về Việt Nam, nam diễn viên Minh Béo đã lập tức đăng tải những bức ảnh và dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân để thông báo sự trở lại của mình. Việc Minh Béo cập nhật Facebook sau thời gian phạm tội ở Mỹ khiến dư luận phẫn nộ.

Xem thêm video:

Chỉ 1 tiếng sau khi hạ cánh (lúc 11h30"), Minh Béo đã đăng hình ảnh chụp 2 chiếc vé máy bay trong hành trình suốt 1 ngày rưỡi bay từ Los Angeles, Mỹ đến Đài Bắc (Đài Loan), sau đó lại từ Đài Bắc bay chuyển tiếp về TP.HCM. 

phẫn nộ minh béo vừa về vn đã lên facebook khoe ảnh

Hình ảnh đầu tiên Minh Béo đăng tải trên Facebook là đôi vé máy bay của mình.

Ngay 1 giờ sau đó, nam diễn viên lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất của bản thân sau khi ra tù và về đến Việt Nam cùng dòng trạng thái: "Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé".

Không những thế, để kết thúc dòng status, Minh Béo còn thêm vào 4 hình trái tim màu đỏ. Có thể thấy, nam diễn viên có tâm trạng tốt và khá hào hứng khi được trở lại quê hương.

Cần lời xin lỗi

Ngay sau khi những hình ảnh và dòng trạng thái của Minh Béo được chia sẻ, nhiều người cho rằng hành động của Minh Béo là không phù hợp với tình cảnh của anh. Nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên đang tỏ ra "như người hùng, ngôi sao về nước", chứ không phải tội phạm ấu dâm bị trục xuất khỏi Mỹ.

Có người cho rằng việc đầu tiên Minh Béo cần làm là gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ, bạn bè, người thân của anh chứ không nên coi như chưa có chuyện gì xảy ra như vậy. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn không ít người bênh vực và động viên Minh Béo. Rất nhiều người thân, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đã bình luận chúc mừng nam diễn viên. Nhiều người nhận xét Minh Béo "gầy hẳn đi nhưng lại đẹp ra", đồng thời động viên nam diễn viên "gắng ăn uống đầy đủ bù lại sức khỏe và tinh thần". Không những vậy, nhiều ý kiến cho rằng nên rộng lòng với Minh Béo, cho anh cơ hội chuộc sai, bởi "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại" và ai cũng có sai lầm trong cuộc đời của mình.

Xem thêm video:

Hằng Thu