Phần trả lời ứng xử của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016

28/08/2016 23:38

Phần trả lời ứng xử của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016

phần trả lời ứng xử của thí sinh hoa hậu việt nam 2016

Top 5 Hoa hậu việt Nam 2016 bước vào phần ứng xử.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt nam 2016 đang đi tới những phần thi cuối cùng để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016. 10 người đẹp bước vào phần thi ứng xử bao gồm: Hương Ly, Thùy Dung, Kiều Vỹ, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thùy Linh, Phùng Bảo Ngọc, Trần Tố Như, Đào Thị Hà, Phạm Thủy Tiên và Ngô Thanh Thanh Tú.

Và Top 5 người đẹp bước vào phần thi ứng xử Hoa hậu Việt Nam 2016 bao gồm Thủy Tiên, Thùy Dung, Thanh Tú, Mỹ Linh và Đào Thị Hà. Trong đó, Thủy Tiên là người đạt được danh hiệu Người đẹp nhân ái.

phần trả lời ứng xử của thí sinh hoa hậu việt nam 2016

Phạm Thủy Tiên

Câu hỏi ứng xử của Phạm Thủy Tiên (SBD 239) là: "Làm sao để trong thời đại toàn cầu hóa, người con gái Việt nam có thể hội nhập tốt mà vẫn giữ đc vẻ đẹp riêng của mình? 

Trả lời: "Tôi nghĩ mọi vấn đề đều có mặt tích cực và tiêu cực. Tôi nghĩ mình nên phát huy những điều tích cực, giảm thiểu tiêu cực. Tuy nhiên, quan trọng là hãy lưu giữ những cốt lõi của dân tộc".

phần trả lời ứng xử của thí sinh hoa hậu việt nam 2016

Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD: 015) với câu hỏi: "Khởi nghiệp hiện nay được nhiều bạn trẻ nhắc đến. Theo bạn danh hiệu Hoa hậu có phải cơ hội để mọi người khởi nghiệp hay không?

Trả lời: "Khi đến với chương trình này, các bạn thí sinh đã vượt qua khó khăn và chính bản thân mình. Vì vậy,  có đạt được danh hiệu hay không thì việc bước ra HHVN cũng chính là cơ hội để các bạn thí sinh có thể khởi nghiệp để có thể thành công và chứng tỏ bản thân mình trong đời sống của mình".

phần trả lời ứng xử của thí sinh hoa hậu việt nam 2016

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh (SBD 145): Nhiều bạn trẻ lấy phương châm "Làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương chấm sống. Bạn có đồng tình hay không?

Trả lời: "Khi đọc câu nói trong phong bì, tôi hơi băn khoăn về chữ hưởng thụ. Tôi muốn thay bằng chữ tận hưởng vì khi làm việc hết mình, mình xứng đáng có kết quả để tận hưởng công việc mà mình đã làm".

phần trả lời ứng xử của thí sinh hoa hậu việt nam 2016

Đào Thị Hà

Đào Thị Hà (SBD: 094): "Hiện có nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhiều người đẹp đăng quang, nếu trở thành HHVN 1016, bạn làm gì để không bị chìm đi giữa họ?"

Trả lời: "Hiện nay có nhiều cuộc thi người đẹp... Nếu tôi là người được đăng quang thì đó là điều may mắn tôi nhận được vì xung quanh tôi có nhiều người mong muốn đạt được vương miện. Nếu trở thành Hoa hậu Việt nam, tôi là sẽ làm những gì tốt nhất có thể, xứng đáng với những gì ban giám khảo và mọi người mong đợi và trao cho tôi hôm nay".

phần trả lời ứng xử của thí sinh hoa hậu việt nam 2016

Ngô Thanh Thanh Tú

Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246): "Cuộc đời không dài, vậy tại sao phần lớn con người đều không sống an nhàn mà luôn nỗ lực làm việc?"

Trả lời: "Bản chất cuộc sống luôn vận động và phát triển, vì thế cá nhân mỗi con người không thể không lao động. Nếu không lao động mỗi con người sẽ bị tụt lùi, đào thải. Hơn nữa, mỗi người còn có gia đình, xã hội cần phải có trách nhiệm, lao động, cống hiến, làm sao cho xã hội, cho gia đình mình ngày càng tốt đẹp hơn".

Hoàng Anh