Phản ứng cực chân thật của Đàm Vĩnh Hưng khi Dương Triệu Vũ gọi vay 3 tỉ

09:47, 16/06/2020

Nghe Dương Triệu Vũ gọi điện vay 3 tỉ đồng để làm MV, phản ứng của Mr. Đàm khiến nhiều người bất ngờ.

Phản ứng cực chân thật của Đàm Vĩnh Hưng khi Dương Triệu Vũ gọi vay 3 tỉ 1
Đàm Vĩnh Hưng sợ Dương Triệu Vũ bị lừa nên quyết không cho mượn tiền

Tham gia chương trình "Nói đi ngại gì" mới đây, Dương Triệu Vũ đã phải thực hiện thử thách là gọi điện hỏi vay tiền một người đồng nghiệp trong nghề. Cuối cùng, nam ca sĩ chọn gọi cho Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của mình.

Có lẽ bởi sự thân thiết, Dương Triệu Vũ vô tư đùa vui và cả hai đều nói chuyện rất thân mật. Thậm chí, nam ca sĩ còn chọc đàn anh suýt chửi thề. Dù kém tuổi Mr. Đàm nhưng giọng ca của "Em lỡ thôi à" chỉ xưng Tin và gọi "Hưng".

Để đáp ứng thử thách, Dương Triệu Vũ đi thẳng vào vấn đề: "Tin sắp ra một MV mới, bây giờ định mượn khoảng 3 tỉ để quay MV mới có được không?".

Nghe vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã giật mình hỏi lại: "Cái gì? Vừa ra MV xong lại ra tiếp MV mới à?". Khi nghe đàn em giải thích lý do vì vừa có một MV được ra mắt, bây giờ tiếp tục làm MV khác sẽ "hot", Mr. Đàm lập tức can ngăn: "Thôi đi, có điên mới dùng đến 3 tỉ cho một MV".

Ngay sau đó, Dương Triệu Vũ đã lớn giọng gây sức ép và hỏi "Nói chung là có cho mượn hay không?", Đàm Vĩnh Hưng đã kiên quyết: "Không đáng, không cho mượn!".

Trước phản ứng của người anh thân thiết, Dương Triệu Vũ đã giả bộ trách móc. Anh cho biết, mình chưa bao giờ mượn tiền của Đàm Vĩnh Hưng mà lần này mới vay lại khó khăn đến thế. Lúc này, Mr. Đàm phải giải thích: "Biết vì sao không? Nhiều khi Tin nghe lời người nọ người kia xúi bậy bạ. Ai đời đi làm cái MV 3 tỉ, bị điên!". Đàm Vĩnh Hưng cũng đề nghị, nếu mượn tiền thì phải gặp nhau để nói chuyện.

Sau cuộc điện thoại, Dương Triệu Vũ cho hay, đàn anh của mình luôn có những nhận định khách quan về mọi thứ. "Anh ấy muốn tư vấn cho tôi thật kĩ để tránh bị lừa. Anh Hưng biết tôi không bao giờ mượn tiền và cũng không cho ai mượn tiền nên mới hỏi kỹ vậy. Đấy cũng là một nguyên tắc sống của tôi. Nếu ai mượn tiền tôi, tôi sẽ xem người đó là ai. Nếu người đó là người thân hoặc đủ yêu thương với tôi, và số tiền mượn nằm trong khả năng của tôi, tôi sẽ cho luôn chứ không bao giờ đòi lại", nam ca sĩ khẳng định.

Hiểu Đồng