Thứ Năm, 19/09/2019 05:01:27 Hotline: 0901 514 799

Phản ứng không ngờ của Hồng Nhung khi chồng cũ lấy vợ mới

03/04/2019 15:19

Nhiều người không ngờ Hồng Nhung cứng rắn đến vậy trước tin chồng cũ Kevin Gilmore lấy vợ sau 6 tháng công khai ly hôn.

Keyword đầu tiên có dấu
Kevin Gilmore và vợ mới Thiri Thant Mon

Sau gần 1 năm ly hôn, trong khi "cô Bống" Hồng Nhung dần lấy lại thăng bằng cuộc sống để chăm sóc hai con Tôm - Tép thì chồng cũ Kevin Gilmore cũng nhanh chóng tổ chức lễ cưới với người mới.

Hình ảnh trong lễ cưới được vợ mới của Kevin là Thiri Thant Mon đăng tải trên trang cá nhân kèm theo một bài thơ về tình yêu. Người đẹp này còn liên tục đăng tải hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng và tuyên bố “Chú rể này là của riêng cô dâu”. Trên trang cá nhân, Kevin cũng nhanh chóng đổi tình trạng quan hệ sang "Đã kết hôn với Thiri Thant Mon".

Được biết, đám cưới của chồng cũ Hồng Nhung và tình mới diễn ra khá kín đáo tại một resort sang trọng với sự góp mặt của người thân và bạn bè trong gia đình. Kevin Gilmore là doanh nhân mang quốc tịch Mỹ. Anh từng có thời gian dài sống tại Việt Nam.

Năm 2011, anh kết hôn với Hồng Nhung sau một thời gian tìm hiểu. Năm 2012, giọng ca Papa thông báo sinh đôi hai bé Tôm và Tép tại Mỹ ở tuổi 42. Đến tháng 6/2018, Hồng Nhung xác nhận đã ly hôn. Còn Thiri Thant Mon được biết đến là một diễn giả, phát ngôn viên trong lĩnh vực đầu tư của chính phủ.

Chồng cũ Hồng Nhung và vợ mới công khai yêu nhau vào tháng 11/2018. Thời điểm đó, nhiều người đồn đoán rằng do Kevin ngoại tình dẫn đến sự đổ vỡ hôn nhân với giọng ca Papa. Ngay lập tức, Kevin và bạn gái Thiri Thant Mon nhận không ít chỉ trích từ dư luận, người đẹp gốc Myanmar bị coi là người thứ ba, xen vào mối quan hệ tình cảm của Hồng Nhung. Tuy nhiên, Kevin phân trần rằng anh và Hồng Nhung đã ly hôn từ năm 2017 nhưng đến tháng 6/2018 mới tiết lộ trước công chúng.

Keyword đầu tiên có dấu
Hồng Nhung không đề cập đến chuyện chồng cũ lấy vợ trên mạng xã hội

Trước thông tin chồng mới cưới vợ sau 6 tháng công khai ly hôn, Hồng Nhung không hề chia sẻ hay để lại bình luận gì liên quan. Mới đây nhất, giọng ca sinh năm 1970 chỉ đăng tải hình ảnh trong đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng ca sĩ Quang Dũng. "Cảm ơn anh Sơn, người thầy, người nghệ sĩ đã cho em được sống trong lý tưởng giản dị của nghệ thuật: cảm nhận và hướng đến cái đẹp, tình yêu...", nữ ca sĩ viết.

Bạch Dương