Pháo phản lực đa nòng Uragan hủy diệt các vị trí chỉ huy địch ở Urals

24/03/2020 15:31

Hãng Tass cho hay, các hệ thống Uragan đã phóng tên lửa quét sạch các sở chỉ huy của địch trong cuộc tập trận tại Urals.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Pháo phản lực đa nòng Uragan.

Cuộc diễn tập có sự tham gia của hơn 500 binh sĩ và khoảng 100 trang bị, phương tiện quân sự các chủng loại, theo văn phòng báo chí của Quân khu trung tâm của quân đội Nga.

Các khẩu đội pháo phản lực đa nòng Uragan đã phóng nhiều tên lửa, loại bỏ các vị trí chỉ huy của kẻ thù giả định trong các cuộc tập trận tại một khu huấn luyện ở khu vực Chelyabinsk.

Trong giai đoạn thực binh hỏa lực của cuộc tập trận, các khẩu đội Uragan đã phối hợp với dữ liệu thu thập được từ các kỹ thuật viên điều khiển máy bay không người lái trinh sát Orlan-10 để phát động các màn tấn công dữ dội và chính xác nhất.

Trong cuộc tập trận, pháo Uragan đã tiến hành các cuộc tấn công chống lại những mục tiêu giả định gồm sinh lực địch, sở chỉ huy và các cơ sở hạ tầng sân bay, căn cứ quân sự bằng đạn pháo 220mm.

Ngay sau khi phát động tấn công, các đội hình lập tức chuyển trạng thái, di chuyển đến các vị trí khác để tránh để lộ vị trí triển khai hỏa lực.

"Nhờ dữ liệu thời gian thực được hiển thị trên màn hình, các hoạt động trong hệ thống trinh sát và tấn công cho phép chỉ huy đưa ra quyết định trong thời gian ngắn nhất có thể về các mục tiêu cần tấn công trong khu vực tiếp cận của các đơn vị và lữ đoàn thuộc quyền chỉ huy của Quân khu trung tâm", Thiếu tướng Nga Oleg Kisedobrev nói.

Hòa Bình