Phát hành “siêu thẻ” Vingroup Card

06/01/2016 21:23

Ngày 12/1, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức phát hành thẻ khách hàng thân thiết Vingroup (Vingroup Card).

Phát hành “siêu thẻ” Vingroup Card 1
Vingroup Card áp dụng với tất cả các sản phẩm, dịch vụ do Vingroup cung cấp

Vingroup Card là thẻ khách hàng thân thiết dành cho khách hàng mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn Vingroup. Khách hàng có thể đăng ký mở mới thẻ hoặc chuyển đổi từ thẻ thành viên các thương hiệu thuộc hệ thống Vingroup để được hưởng quyền lợi khách hàng thân thiết.

Như vậy, với Vingroup Card, khách hàng sẽ sở hữu "tấm vé ưu đãi 1 cửa" tại tất cả các điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn.

Điểm vượt trội của Vingroup Card là tính năng “tích càng nhiều, tiêu càng thích” với quyền lợi được tích và tiêu điểm đặc biệt hấp dẫn khi mua sắm và sử dụng  các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup. Theo đó, khách hàng chỉ cần dùng duy nhất 1 tấm thẻ Vingroup Card để được tích điểm với tỷ lệ ưu đãi “chưa từng có” khi giao dịch tại tất cả các điểm kinh doanh thuộc hệ thống Vingroup.

Cụ thể, khách hàng được tích lũy vào Vingroup Card tới 25% giá trị trên mức giá công bố khi sử dụng các dịch vụ Vinpearl – Chuỗi nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí lớn nhất Việt Nam; 25%  giá trị trên mức giá công bố tại Vincharm Spa – Hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam;  20% tại Almaz – Trung tâm ẩm thực và hội nghị đẳng cấp quốc tế; 15% khi chi trả tại Vinmec – Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế và Phòng khám đẳng cấp; 10% tại Vinpearl Land – Thiên đường giải trí tại Việt Nam; 10% tại VinPro, VinPro+ - Trung tâm công nghệ, điện máy Vinpro; 10% tại Vinpearl Golf; 5% tại VinDS – Chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt về Mỹ phẩm (BeautyZone), Giày dép (ShoeCenter), Đồ thể thao (SportsWorld), Thời trang (Fashion Megastore) và đồ nội thất (Index Living Mall); 5% tại VinMart và VinMart+ - Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng tiện tích; 2% tại Vinschool – Hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng cao.

Khi tiêu dùng trực tuyến tại www.adayroi.com, khách hàng mua các sản phẩm của VinMart, VinPro, VinDS sẽ được áp dụng tỷ lệ tích điểm của các đơn vị này, mua các sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung cấp khác sẽ được tích điểm với tỷ lệ 2%.

Giá trị tích thẻ Vingroup Card được quy đổi với tỷ lệ: 1 điểm tương đương 1.000VND. Sau 24h hoàn tất giao dịch, khách hàng có thể sử dụng ngay số điểm đã tích lũy trong Vingroup Card để thanh toán trực tiếp tại tất cả các điểm kinh doanh của Vingroup cho các lần mua sắm tiếp theo.

Bên cạnh chương trình “tích càng nhiều, tiêu càng thích” mang lại những lợi ích thiết thực,  đong đếm được một cách cụ thể, Vingroup Card còn cung cấp cho khách hàng những ưu đãi vượt trội và trải nghiệm mua sắm chỉ có tại Vingroup như các chương trình khuyến mãi đặc biệt, quay số trúng thưởng… Đặc biệt, chủ thẻ VIP Vingroup Card sẽ được hưởng các chế độ chăm sóc ưu tiên đặc biệt tại các điểm cung cấp dịch vụ trên hệ thống, hay còn được ưu tiên nâng hạng phòng, check in sớm, check out muộn tại chuỗi Vinpearl nếu điều kiện cho phép…

Anh Kiệt