Phát hiện lượng lớn vũ khí đội lốt công cụ nhà bếp được gửi qua bưu điện

12/07/2020 10:50

Kiểm tra 53 gói bưu phẩm được gửi đến từ tháng 6 không người nhận, lực lượng chức năng phát hiện một số lượng lớn hung khí.

phát hiện lượng lớn vũ khí đội lốt công cụ nhà bếp được gửi qua bưu điện
Kết quả kiểm tra 53 gói bưu phẩm, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có chứa một lượng lớn hung khí

Sáng 12/7, tin từ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết, nơi đây vừa phát hiện, thu giữ một số lượng lớn dao, kiếm và phụ kiện kèm theo của súng được đóng gói gửi qua đường bưu điện.

Theo thông tin ban đầu, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, cùng Trung tâm khai thác và vận chuyển của Bưu điện kiểm tra nhiều gói bưu phẩm được gửi từ phía Bắc về An Giang từ tháng 6 đến nay, không có người nhận.

Kết quả kiểm tra 53 gói bưu phẩm, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có chứa một lượng lớn hung khí gồm 1 cây búa, 13 cây kiếm, 34 cây đao, dao các loại và nhiều phụ kiện súng hơi PCP,…

Để qua mặt được các cơ quan chức năng, người bán đóng gói hàng và ghi bên ngoài là công cụ nhà bếp, phụ kiện máy photo, …

Xác định đây là các loại vũ khí thô sơ, phụ kiện súng thuộc trường hợp bị nghiêm cấm mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng, công an đã thu giữ, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê An