Phát hiện một phụ nữ nằm chết bên bờ sông

08/07/2015 17:29

Trong lúc đi thăm đồng, người dân vô cùng hoảng hốt phát hiện một thi thể nữ giới đang phân hủy bên bờ sông.

phát hiện một phụ nữ nằm chết bên bờ sông
Thi thể người phụ nữ được mọi người phát hiện bên bờ sông

Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Nguyên cho biết đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như danh tính thi thể người phụ nữ được phát hiện ở khu vực thôn Văn Khánh, xã Đồng Bẩm.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 4/7, trong lúc người dân đi ngang qua khu vực bờ sông thuộc thôn Văn Khánh, xã Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên đã phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy mạnh. Ngay sau đó, người dân đã thông báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Đồng Bẩm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên.

Đến 22h cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý đồng thời thông báo trên các phương tiện của địa phương, các xã, huyện lân cận nhưng không có người đến nhận dạng thi thể nên chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Ông Đỗ Tiến Hòa – Trưởng Công an xã Đồng Bẩm cho biết, theo nhân dạng ban đầu, thi thể nạn nhân là nữ giới và khoảng tầm 30 tuổi, trên người nạn nhân có 2 nhẫn vàng, một vòng cổ bằng vàng và một đồng hồ đeo tay.

Hiện cơ quan công an đang kêu gọi, thông báo rộng rãi để thân nhân của người phụ nữ đến nhận dạng.

Cường Nguyễn