Phát hiện nam thanh niên chết treo cổ, xe máy đắt tiền biến mất

08/01/2018 16:37

Một nam thanh niên được phát hiện chết trong tư thế treo cổ, xe máy Exxciter 150, điện thoại, giấy tờ xe biến mất...

phát hiện nam thanh niên chết treo cổ, xe máy đắt tiền biến mất

Khu nhà trọ nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ

Trước đó, vào khoảng 13h chiều 7/1, người dân sống tại khối Câu Hà (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) phát hiện mùi hôi thối bốc trong ngôi nhà trọ ở địa phương, cửa nhà trọ đã bị khóa trong. Người dân dùng đèn pin soi thì phát hiện xác một nam thanh niên chết trong tư thế đứng đã nhiều ngày.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường vụ việc. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Long (SN 1993, trú huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình). Theo người nhà của Long, nạn nhân đang đi làm công trình tại địa bàn Đà Nẵng hơn 1 năm nay. 

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã khám nghiệm tử thi. Thông tin ban đầu, nạn nhân xác định chết trong tư thế treo cổ bên trong nhà vệ sinh của nhà trọ đang thuê cách đó khoảng 5 ngày nên cơ thể đã bắt đầu phân hủy

Tại thời điểm khám nghiệm hiện trường, chiếc xe máy cũ mà nạn nhân hay đi lại trước đó vẫn còn nhưng chiếc xe máy Exiter 150 màu xanh mang BKS tỉnh Quảng Bình và chiếc điện thoại của nạn nhân không có bên trong nhà trọ. Ví của nạn nhân vẫn còn giấy CMND, bảo hiểm xe máy nhưng không còn đăng ký xe này.

Theo người nhà nạn nhân, cách đây hơn 1 tháng, Long có về quê đem xe máy vào đi làm. Bạn bè của nạn nhân khẳng định Long sống rất tình cảm, không vay nợ hay gây xích mích với bất kỳ ai nên khó có chuyện Long tự tử.

Vĩnh Nhân