Phát hiện thi thể 2 bé gái sơ sinh trong thùng rác

13/09/2017 10:35

Khi nhân viên dọn vệ sinh kiểm tra thùng rác, bất ngờ phát hiện thi thể 2 bé gái sơ sinh bọc trong nilon.

phát hiện thi thể 2 bé gái sơ sinh trong thùng rác

Phát hiện thi thể 2 bé gái sơ sinh trong thùng rác.

Theo Vov đưa tin, sáng 12/9, cả công ty TNHH SX Giày Uy Việt (KCN Đông Xuyên, TP Vũng Tàu) bàng hoàng khi một nhân viên phát hiện thi thể hai bé gái sơ sinh bọc trong túi nilon trong thùng rác nhà vệ sinh của công ty.

Theo thông tin ban đầu, như thường lệ hàng ngày, nhân viên tạp vụ của công ty đi dọn, kiểm tra các thùng rác tại nhà vệ sinh tầng trệt, khu phân xưởng B, công ty U.V.

Khi thấy thùng rác trong nhà vệ sinh bất thường (túi rác bọc không ngay ngắn như trước đó người này đã bỏ), người này đến gần kiểm tra. Khi nhấc túi rác lên người này phát hiện dưới đáy có một bọc nilon khác, có máu... Quá hoảng sợ người này ra ngoài hô hoán.

Theo Pháp luật TP. HCM, lúc này, các nhân viên khác chạy vào kiểm tra thấy bên trong bọc nylon là hai bé gái sơ sinh. Bộ phận y tế của công ty tới kiểm tra và kết luận bước đầu cả hai bé đều đã tử vong nhưng người còn hơi ấm. Công ty đã báo Công an phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, để điều tra vụ việc, tìm kiếm mẹ các bé.

Kết quả khám nghiệm tử thi của Phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự (PC54), Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, kết luận hai bé gái đều tử vong trước sinh.

Huyền Trang (TH)