Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ tự tử

08/11/2019 13:12

Người dân phát hiện thi thể một cháu bé khoảng 2 tuổi ở dưới chân cầu Khuể thuộc xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng.

Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân trong vụ tự tử 1
Sáng 8/11, thi thể cháu bé được người dân tìm thấy

Sáng ngày 8/11, lãnh đạo UBND xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng xác nhận vào khoảng 7 giờ cùng ngày một số người dân đã phát hiện thi thể một cháu bé trên mắc vào một rọ đơm tôm cá của một hộ dân ngay gần chân cầu Khuể.

Qua nhận dạng cháu bé khoảng 2 tuổi, thi thể được xác định tử vong từ nhiều giờ trước. Người dân đã trình báo chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng tiến hành vớt thi thể cháu bé làm rõ danh tính người thân.

Trước đó, vào tối ngày 5/11, một người phụ nữ chở hai con nhỏ lên cầu Khuể nối 2 huyện Tiên Lãng và An Lão có để lại một chiếc xe máy tay ga sau đó ôm con nhảy cầu tự tử.

Tại hiện trường, kiểm tra trong cốp xe máy, cơ quan chức năng còn phát hiện một bức thư tuyệt mệnh, trong đó có nội dung kể về bệnh tình của mình, nên cảm thấy tuyệt vọng với cuộc sống.

Được biết, người phụ nữ tên là T. (34 tuổi, nhà ở huyện Tiên Lãng), đang làm công nhân một công ty trên địa bàn xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng. Hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh, nhận dạng thi thể cháu bé cũng như tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích trước đó.

Đức Tâm