Phát hiện thi thể nam thanh niên cháy đen bên bờ kênh

25/10/2017 14:44

Sự việc được phát hiện vào chiều ngày 24/10, tại phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

thi-the-chay-den1

Thi thể nam thanh niên được phát hiện đã cháy đen bên bờ kênh ở phường Thịnh Đán, Tp. Thái Nguyên

Ngày 25/10, Công an Tp. Thái Nguyên cho biết đang tiến hành điều tra vụ việc một nam thanh niên bị phát hiện cháy đen bên bờ kênh thuộc địa bàn.

Trước đó, chiều 24/10, một số người dân sinh sống ở khu vực bờ kênh chạy qua địa bàn phường Thịnh Đán phát hiện thi thể một nam thanh niên cháy đen nằm ngay cạnh bờ kênh. Nhận được tin báo, Công an Tp. Thái Nguyên nhanh chóng có mặt để tiến hành bảo vệ hiện trường và điều tra, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV về sự việc trên, lãnh đạo UBND phường Thịnh Đán cho biết, nạn nhân đã được xác định là người địa phương. Mặc dù nam thanh niên này ở địa phương chưa có sổ bệnh án tâm thần nhưng theo nhiều người nhận xét, nạn nhân có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm.

Vị lãnh đạo UBND phường Thịnh Đán cũng cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc được xác định là do nạn nhân đổ xăng tự thiêu. "Thời điểm xảy ra sự việc, có người dân còn nhìn thấy cậu thanh niên đổ xăng lên người rồi châm lửa. Tuy nhiên, do sự việc diễn ra quá nhanh nên không kịp phản ứng", vị lãnh đạo UBND phường Thịnh Đán thông tin.

Hải Quỳnh