Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Chanh Dương, Hải Phòng

22/07/2019 15:55

Sau khi gia đình tìm kiếm nhưng không thấy, người đàn ông mất tích bất ngờ được người dân phát hiện đã tử vong, nổi trên sông.

phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông chanh dương, hải phòng
Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông xấu số

Ngày 22/7, đại diện Công an huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông nổi trên sông Chanh Dương, thị trấn Vĩnh Bảo.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm ngày 22/7, tại đoạn sông đào Chanh Dương gần cầu Mục, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng), người dân bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông trôi trên sông. Ngay sau đó, người dân đã thông báo sự việc cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Vĩnh Bảo và Công an huyện Vĩnh Bảo đã có mặt tại hiện trường, tiến hành đưa thi thể người đàn ông lên bờ, khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin, xác định danh tính.

Theo cơ quan công an, nạn nhân được xác định là nam giới ở độ tuổi trung niên, quê quán tại tỉnh Thái Bình. Qua nắm bắt sơ bộ, nạn nhân tử vong khi đi mò trai, ốc trên sông. Người thân nạn nhân đã đến nhận dạng.

Được biết, từ chiều tối qua 21/7, đã có người thân của nạn nhân đi tìm nhưng không có kết quả.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể người đàn ông xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Việt Hòa