Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong bãi cỏ

24/06/2018 09:15

Bước đầu, Công an nhận định nạn nhân đã tử vong hơn 10 ngày. Thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng.

phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong bãi cỏ

Khu vực nơi phát hiện ra thi thể người đàn ông

Chiều ngày 23/6, Công an quận 12, TP.HCM hoàn tất việc khám nghiệm, lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện thi thể 1 người đàn ông đang phân hủy ở khu vực.

Theo báo Sài Gòn giải phóng, thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, một người dân đi cắt cỏ trong bãi cỏ tại đường Vườn Lài, đoạn gần phà An Phú Đông, khu phố 2, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM thì phát hiện 1 thi thể người đang phân hủy nên hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận 12 cùng các đơn vị liên quan có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc.

Qua khám nghiệm, công an xác định thi thể là nam giới ngoài 30 tuổi. Trên thi thể nạn nhân có nhiều hình xăm, ngón tay út bên trái bị mất 2 đốt. Tại hiện trường, công an thu giữ 1 mũ lưỡi trai, một gói thuốc lá và một ống nước cất.

Tin tức trên báo An ninh Thủ đô cho biết thêm, bước đầu, Công an nhận định nạn nhân đã tử vong hơn 10 ngày. Thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng. Đến chiều cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.