Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy sau kho xăng dầu ở Sơn La

02/11/2020 09:31

Nạn nhân được phát hiện tại khu vực thuộc kho xăng dầu số 3 ở thành phố Sơn La, trong tình trạng treo cổ, thi thể đã có dấu hiệu phân hủy.

phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy sau kho xăng dầu ở sơn la
Thi thể được phát hiện tại khu vực kho của cây xăng số 3 - Bó Ẩn, thuộc tổ 1, phường Quyết Tâm

Sáng 2/11, một lãnh đạo phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ giới trong tình trạng treo cổ. Xác minh ban đầu, nạn nhân tử vong khoảng 7 - 8 ngày trước, thi thể bắt đầu có dấu hiệu phân hủy.

Cụ thể, vào khoảng 12h ngày 1/11, một cán bộ thuộc Tiểu đoàn huấn luyện cơ động (Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La) tá hỏa khi phát hiện thi thể một người phụ nữ trong tình trạng treo cổ tại khu rừng gần đơn vị (sau kho xăng dầu Bó Ẩn) thuộc Tổ 1, phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La, liền báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, các cơ quan chức năng của thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

"Thời điểm phát hiện, trên người nạn nhân có điện thoại và giấy tờ tùy thân. Qua xác minh nạn nhân tên là Nguyễn Th. M. (SN 1972, trú tại khu phố 1, thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên). Sau khi thực hiện các thủ tục pháp y, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương”, lãnh đạo phường Quyết Tâm nói.

Minh Chuyên